Chè Thái Nguyên là một loại chè ngon nổi tiếng của Việt Nam, được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, thanh mát. Cách pha Chè Thái Nguyên truyền thống cũng khá đơn giản, chỉ cần sử dụng nước sôi ở nhiệt độ 90-95 độ C, cho lượng chè vừa đủ vào ấm, rót nước sôi vào và hãm trong khoảng 3-5 phút là có thể thưởng thức.
Tuy nhiên, để pha được những ly Chè Thái Nguyên ngon hay Chè Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất và độc đáo, bạn có thể tham khảo một số phương pháp pha chế sau đây:
Phương pháp pha Chè Thái Nguyên tại Hà Nội kiểu Trung Hoa sử dụng ấm trà gốm sứ, Chè Thái Nguyên loại ngon và nước sôi ở nhiệt độ 100 độ C. Cách pha như sau:
Phương pháp pha Chè Thái Nguyên kiểu Nhật Bản sử dụng ấm trà gốm sứ, Chè Thái Nguyên loại ngon và nước sôi ở nhiệt độ 80-90 độ C. Cách pha như sau:
Phương pháp pha Chè Thái Nguyên ngon bằng ấm thủy tinh giúp bạn có thể quan sát được quá trình pha chè và màu sắc của chè. Cách pha như sau:
Phương pháp pha Chè Thái Nguyên bằng ấm đất giúp chè giữ được hương vị thơm ngon và thanh mát đặc trưng. Cách pha như sau:
Pha Chè Thái Nguyên cao cấp với trái cây là một cách pha chế độc đáo, giúp chè có thêm hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng các loại trái cây như chanh, cam, dâu tây, đào,... để pha chè. Cách pha như sau:
Pha Chè Thái Nguyên với hoa là một cách pha chế tinh tế, giúp chè có thêm hương vị thanh mát và dịu nhẹ. Bạn có thể sử dụng các loại hoa như hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc,... để pha chè. Cách pha như sau:
Pha Chè Thái Nguyên ngon nhất với lá cây là một cách pha chế độc đáo, giúp chè có thêm hương vị mới lạ. Bạn có thể sử dụng các loại lá cây như lá dứa, lá bạc hà, lá chanh,... để pha chè. Cách pha như sau:
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<