7 Quy trình sản xuất trà xanh Thái Nguyên an toàn
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

7 Quy trình sản xuất trà xanh Thái Nguyên an toàn

Quy trình sản xuất các loại trà xanh Thái Nguyên đặc sản từ hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên gồm các bước chính sau đây:

 

  1. Thu hoạch lá trà: Các lá trà được thu hoạch từ vườn trà với tiêu chuẩn chín hơn 80%. Việc thu hoạch làm thủ công để đảm bảo chất lượng và sự chọn lọc.

 

  1. Kiểm tra chất lượng: Các lá trà được kiểm tra chất lượng để loại bỏ những lá không đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chỉ sử dụng những lá trà tốt nhất để sản xuất.

 

  1. Sấy khô: Lá trà sau khi được kiểm tra sẽ được sấy khô để loại bỏ độ ẩm và làm cho lá trà trở nên giòn và dễ bảo quản.

 

  1. Lăn và xao trà: Lá trà sấy khô sẽ được lăn và xao trà để tạo nên hình dạng và mùi thơm đặc trưng của trà xanh Thái Nguyên.

 

  1. Xử lý nhiệt: Trà xanh Thái Nguyên sau khi lăn và xao sẽ được xử lý nhiệt với nhiệt độ và thời gian nhất định để tạo ra hương vị đặc biệt và bảo quản trà.

 

  1. Sàng lọc: Sau khi qua quá trình xử lý nhiệt, trà xanh sẽ được sàng lọc để loại bỏ các hạt trà và các chất tạp.

 

  1. Đóng gói: Trà xanh Thái Nguyên đặc sản sau khi qua quy trình sản xuất sẽ được đóng gói cẩn thận và bảo quản để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

 

Quy trình sản xuất trà xanh Thái Nguyên đặc sản từ hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên được thực hiện với sự tận tụy và am hiểu về trà để mang lại những sản phẩm chất lượng và ngon nhất cho người tiêu dùng.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 62
Trong ngày: 3195
Trong tuần: 8508
Lượt truy cập: 3414388
1
Bạn cần hỗ trợ?