Bật mí: 5 bí quyết pha Trà xanh Thái Nguyên ngon tuyệt cú mèo
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Bật mí: 5 bí quyết pha Trà xanh Thái Nguyên ngon tuyệt cú mèo

Trà xanh Thái Nguyên 500g là một loại trà nổi tiếng của Việt Nam, được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, thanh mát.

Để pha được một ấm Trà xanh Thái Nguyên 500g ngon đúng điệu, bạn cần lưu ý những bí quyết sau:

  1. Chọn loại Trà xanh Thái Nguyên 500g ngon

Để pha được một ấm trà ngon, bạn cần chọn được loại Trà xanh Thái Nguyên 500g ngon. Trà xanh Thái Nguyên 500g có nhiều loại, từ trà khô đến trà túi lọc. Bạn nên chọn loại trà khô, được làm từ búp trà non, có màu xanh tươi, hương thơm tự nhiên.

  1. Chuẩn bị dụng cụ pha trà

Để pha Trà xanh Thái Nguyên 500g, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • ấm trà: ấm trà đất nung hoặc ấm sứ là lựa chọn tốt nhất để pha Trà xanh Thái Nguyên 500g.
  • chén trà: chén trà nhỏ, có nắp để giữ nhiệt.
  • nước sôi: nước sôi để pha Trà xanh Thái Nguyên 500g là nước có nhiệt độ từ 80 - 90 độ C.
  • bộ lọc trà: bộ lọc trà giúp lọc sạch cặn trà, cho nước trà trong và ngon hơn.
  1. Pha Trà xanh Thái Nguyên 500g đúng cách

Cách pha Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g như sau:

  • Cho khoảng 5 - 7 gram Trà xanh Thái Nguyên 500g vào ấm trà.
  • Rót nước sôi vào ấm trà, tráng qua trà một lần để loại bỏ tạp chất.
  • Rót hết nước tráng trà đi.
  • Rót nước sôi vào ấm trà lần thứ hai, thời gian hãm trà khoảng 2 - 3 phút.
  • Rót trà ra chén, thưởng thức.
  1. Thưởng thức Trà xanh Thái Nguyên 500g

Trà xanh Thái Nguyên 500g ngon nhất khi được thưởng thức nóng. Bạn có thể uống Trà xanh Thái Nguyên 500g cùng với bánh ngọt hoặc trái cây.

  1. Bảo quản Trà xanh Thái Nguyên 500g

Chè xanh Thái Nguyên nên được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn có thể bảo quản Trà xanh Thái Nguyên 500g trong lọ thủy tinh có nắp đậy kín.

Dưới đây là một số lưu ý khi pha Trà xanh Thái Nguyên 500g:

  • Không nên pha trà quá đặc hoặc quá loãng.
  • Không nên pha trà quá lâu, sẽ làm mất đi hương vị của trà.
  • Nếu pha trà túi lọc, bạn nên bỏ túi lọc sau khi hãm trà khoảng 2 - 3 phút.

Với những bí quyết trên, bạn sẽ pha được một ấm Trà xanh Thái Nguyên 500g ngon tuyệt cú mèo. Chúc bạn thành công!

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 53
Trong ngày: 210
Trong tuần: 3051
Lượt truy cập: 3389025
1
Bạn cần hỗ trợ?