Công thức làm trà sữa thường bao gồm việc kết hợp trà đen hoặc trà xanh với sữa và đường, sau đó thêm vào các loại toppings như trân châu, khoai môn, thạch, or boba.
Dưới đây là một số công thức phổ biến để làm trà sữa:
Các hiệu trà sữa nổi tiếng và ngon:
Các loại bột béo làm trà sữa thường bao gồm sữa bột và sữa béo. Sữa bột là sự tổng hợp từ sữa nguyên kem và đường, trong khi sữa béo là chất béo được tách riêng từ sữa. Sữa béo thường có hương vị đặc biệt và béo hơn so với sữa bột.
Các loại bột làm trà sữa thường bao gồm bột trà đen, bột trà xanh matcha và bột sô-cô-la. Bột trà đen có hương vị nồng đặc, bột trà xanh matcha có hương vị đắng nhẹ và bột sô-cô-la có hương vị ngọt và đậm đà.
So sánh giữa các loại bột trà xanh và bột trà sữa cũng tùy thuộc vào khẩu vị cá nhân. Bột trà xanh thường có hương vị tươi mát, lành mạnh và ít ngọt. Trong khi đó, bột trà sữa thường có hương vị béo ngọt và đậm đà hơn. Mỗi loại bột có thể được sử dụng để tạo ra hương vị riêng biệt cho trà sữa.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<