Đối tượng sử dụng trà Tân Cương thượng hạng
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Đối tượng sử dụng trà Tân Cương thượng hạng

Đối tượng mua sử dụng và bảo quản sản phẩm theo quy trình đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm Quy trình sản xuất và bảo quản sản phẩm Trà Tân Cương thượng hạng

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên sản xuất tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP

Đối tượng mua sử dụng sản phẩm Trà Tân Cương thượng hạng và bảo quản theo quy trình đảm bảo chất lượng tốt nhất là những người yêu thích trà cao cấp và muốn tận hưởng hương vị độc đáo và chất lượng của trà Tân Cương.

 

Quy trình sản xuất Trà Tân Cương thượng hạng được thực hiện theo tiêu chuẩn VietGAP, bao gồm các bước sau:

 

  1. Thu hoạch: Búp chè xanh Thái Nguyên được thu hoạch từ những cây trà khỏe mạnh, chất lượng tốt và đạt đủ chín muồi. Quá trình này được thực hiện bằng tay để đảm bảo chọn lựa được những búp chè xanh Thái Nguyên tốt nhất.

 

  1. Xử lý: Sau khi thu hoạch, búp chè xanh Thái Nguyên được xử lý để loại bỏ hạt, cành và các chất thừa khác. Quá trình này giúp làm sạch búp chè xanh Thái Nguyên và tạo ra hình dạng của thành phẩm.

 

  1. Phơi khô: Búp chè xanh Thái Nguyên sau khi được xử lý được phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời hoặc sử dụng máy phơi khô để đạt được độ ẩm và hương vị tốt nhất.

 

Quy trình bảo quản sản phẩm Trà Tân Cương thượng hạng cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

 

  1. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đóng gói cẩn thận và kín giúp giữ nguyên hương vị và chất lượng của trà trong thời gian dài.

 

  1. Tránh tiếp xúc với mùi hóa chất và các chất gây hại khác. Trà cần được bảo quản riêng biệt để ngăn chặn sự truyền nhiễm mùi và chất lượng từ các vật phẩm khác.

 

  1. Tránh tiếp xúc với độ ẩm cao và các yếu tố gây ô nhiễm khác như hơi ẩm, mối mọt, và một số vi khuẩn có thể gây hại cho sản phẩm.

 

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên sản xuất tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng trà, loại trà, phân phối và kênh bán hàng. Các yếu tố khác như đặc điểm địa phương, vụ mùa và nguồn cung cấp cũng có thể ảnh hưởng đến giá trà. Thông thường, sản phẩm có chất lượng cao và uy tín thường có giá cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 306
Trong ngày: 353
Trong tuần: 604
Lượt truy cập: 3969512
1
Bạn cần hỗ trợ?