Giá chè Thái Nguyên tháng 12-2019 như thế nào?
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Giá chè Thái Nguyên tháng 12-2019 như thế nào?

Chè Thái Nguyên có giá bán như thế nào tại thời điểm tháng 12 - 2019?

 

Kính gửi quý khách hàng.

 tr_thi_nguyn_11

Hàng năm, cứ vào dịp đầu năm mới, các vùng chè Thái Nguyên nói chung và vùng chè Tân Cương Thái Nguyên nói riêng đều thu hoạch với sản lượng rất thấp. Đây là thời điểm các vùng chè đang chờ cây chè đâm chồi, nảy lộc do dịp cuối năm cũ phải đốn, hạ cho cây chè, sau đó chăm bón và chờ cây chè phát triển vào dịp đầu xuân, những sản phẩm được sản xuất tại thời điểm này được gọi là trà xuân.

 

Chất lượng sản phẩm trà Thái Nguyên nói chung và các vùng chè Thái Nguyên khác thì sao? Chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng, đối với các sản phẩm trà Thái Nguyên sản xuất vào vụ xuân đều có sản lượng rất thấp, búp chè lứa đầu tiên và lứa thứ 2 thường rất to, không đẹp mắt do lứa chè đầu tiên là những búp chè có nhiều chất dinh dưỡng và phát triển mạnh hơn những lứa chè tiếp theo, vì vậy sản phẩm trà xuân thường có hương thơm hơn nhưng màu nước và vị của trà nhạt hơn, tại thời điểm này do sản lượng thu hoạch được thấp hơn so với các thời điểm khác trong năm nên giá cả sản phẩm cũng cao hơn so với các lứa chè và thời điểm khác trong năm.

 

Để giúp quý khách có báo giá mới nhất hoặc quý khách có mong muốn làm Đại lý trà Thái Nguyên cho đơn vị chúng tôi, xin mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

1atuyen_dai_ly_710

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 151
Trong ngày: 936
Trong tuần: 1216
Lượt truy cập: 2332332
1
Bạn cần hỗ trợ?