Trà móc câu Thái Nguyên là một loại trà nổi tiếng của Việt Nam, được sản xuất từ Nguyên liệu chính là những Búp chè xanh Thái Nguyên có móc câu từ vùng đồi núi cao của Thái Nguyên. Đặc điểm nổi bật của trà móc câu Thái Nguyên là hương thơm tự nhiên, vị ngọt thanh mát và màu đỏ đẹp mắt.
Để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, trà móc câu Thái Nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP (Good Agricultural Practices) trong Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên. Tiêu chuẩn VietGAP quy định một Quy trình sản xuất trà bền vững và đảm bảo rằng trà được trồng, chăm sóc, thu hoạch và xử lý theo các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường.
Tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên, cây trà móc câu được trồng trên đất trồng tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại và thuốc trừ sâu cấm. Quá trình chăm sóc cây trà được thực hiện thường xuyên bằng phương pháp hữu cơ, sử dụng phân bón tự nhiên và các biện pháp hữu ích để phòng chống sâu bệnh hại.
Sau khi thu hoạch, Búp chè xanh Thái Nguyên được chế biến tại nhà máy hiện đại với các máy móc và công nghệ tiên tiến.
Nhờ vào Quy trình sản xuất VietGAP và nguồn Nguyên liệu tốt, trà móc câu Thái Nguyên có hương thơm tinh tế, vị đậm đà và màu sắc hấp dẫn. Trà này thường được đóng gói và tiếp thị trên thị trường nội địa và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.
Trà móc câu Thái Nguyên đã trở thành một thương hiệu trà nổi tiếng, đem lại niềm tự hào cho người dân Thái Nguyên và góp phần quảng bá văn hóa trà Việt Nam ra thế giới.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<