Làm sao để bảo quản Bánh chưng Bờ Đậu được lâu?
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Làm sao để bảo quản Bánh chưng Bờ Đậu được lâu?

Bánh chưng Bờ Đậu được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao nên có thể bảo quản được lâu.

Tuy nhiên, để bánh được ngon và giữ được hương vị lâu hơn, bạn cần lưu ý một số cách bảo quản sau:

  • Bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh. Đây là cách bảo quản tốt nhất để Bánh chưng Bờ Đậu được lâu. Bạn có thể để nguyên bánh chưng trong lá dong và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Bánh chưng có thể bảo quản được trong khoảng 10-15 ngày.
  • Bảo quản bánh trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu bạn muốn bảo quản bánh chưng được lâu hơn, bạn có thể cho bánh vào ngăn đá tủ lạnh. Bánh chưng có thể bảo quản được trong khoảng 3-4 tháng.
  • Bảo quản bánh ở nơi thoáng mát. Nếu bạn không có tủ lạnh, bạn có thể bảo quản bánh chưng ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bánh chưng có thể bảo quản được trong khoảng 3-4 ngày.

Dưới đây là một số mẹo bảo quản Bánh chưng xanh Bờ Đậu được lâu hơn:

  • Sau khi luộc bánh chín, bạn nên để bánh nguội hoàn toàn trước khi bảo quản.
  • Nếu bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh, bạn nên bọc bánh chưng bằng màng bọc thực phẩm để bánh không bị khô, cứng.
  • Nếu bảo quản bánh trong ngăn đá tủ lạnh, bạn nên chia bánh thành từng miếng nhỏ để tiện cho việc sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn bảo quản Bánh chưng tết Bờ Đậu được lâu và ngon hơn.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 63
Trong ngày: 101
Trong tuần: 8303
Lượt truy cập: 3452014
1
Bạn cần hỗ trợ?