Lưu ý khi pha trà xanh đặc sản Thái Nguyên 500g
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Lưu ý khi pha trà xanh đặc sản Thái Nguyên 500g

Để pha và thưởng thức Trà xanh đặc sản Thái Nguyên 500g, bạn có thể làm theo các bước sau:

 

  1. Chuẩn bị:

- Một ấm pha trà hoặc ấm đun nước.

- Một cốc thủy tinh hoặc ấm trà để chứa trà đã pha.

- Muỗng đo trà.

- Nước sôi.

 

  1. Đo lượng trà:

- Sử dụng muỗng đo trà, thêm khoảng 2-3g trà xanh Tân Cương Thái Nguyên đặc sản vào ấm pha trà.

 

  1. Rót nước sôi:

- Đặt ấm pha trà lên bếp và rót nước sôi vào ấm pha trà, đảm bảo nhiệt độ nước khoảng 80-85 độ Celsius.

 

  1. Pha trà:

- Đặt nắp lên ấm pha trà và chờ khoảng 2-3 phút để trà hòa quyện với nước, cho ra hương thơm tinh tế và hợp vị.

 

  1. Rót trà:

- Khi trà đã pha xong, rót từ từ vào cốc thủy tinh hoặc ấm trà để tránh làm hỏng váy nhiệt của trà.

 

  1. Thưởng thức:

- Để cảm nhận được hương vị tươi mát và hòa quyện cùng hương thơm đặc trưng, bạn có thể nhấm nháp từ từ, để trà lưu lại lâu ở miệng và tận hưởng vị ngon của trà.

 

Lưu ý:

- Khi pha trà Tân Cương Thái Nguyên, nên sử dụng nước sôi tươi để đảm bảo chất lượng trà tốt nhất.

- Không nên pha quá nhiệt độ nước nóng (trên 85 độ) để tránh làm hỏng chất lượng trà.

- Nếu muốn, bạn có thể trang trí cốc trà bằng những búp trà non tươi mát hoặc một ít đường phèn để thêm phần thú vị.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 113
Trong ngày: 2456
Trong tuần: 5200
Lượt truy cập: 3406364
1
Bạn cần hỗ trợ?