Nâng cao chất lượng sản xuất trà bắc Thái Nguyên
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Nâng cao chất lượng sản xuất trà bắc Thái Nguyên

Nâng cao chất lượng sản phẩm Trà Bắc Thái NguyênTrà Tân Cương Thái Nguyên

do Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên sản xuất theo tiêu chuẩn vietgap để phục vụ khách hàng trên thị trường việt nam ngày càng tốt hơn

Để nâng cao chất lượng sản phẩm Trà Bắc Thái NguyênTrà Tân Cương Thái Nguyên của Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP và phục vụ khách hàng trên thị trường Việt Nam ngày càng tốt hơn, hợp tác xã có thể thực hiện các biện pháp sau:

 

  1. Quy trình trồng trà: Hợp tác xã cần tuân thủ các quy định về khoảng Cách trồng, chăm sóc cây trà, sử dụng phân bón hữu cơ và công nghệ tưới tiêu hiện đại. Đồng thời, cần kiểm soát việc sử dụng thuốc trừ sâu và hóa chất để đảm bảo trà được trồng và phát triển trong môi trường tự nhiên và không chứa hóa chất độc hại.

 

  1. Tiêu chuẩn chế biến: Hợp tác xã cần đảm bảo quy trình chế biến trà xanh đúng quy định, từ việc thu hoạch, làm khô, ủ trà đến đóng gói. Cần sử dụng các thiết bị chế biến hiện đại và an toàn, để đảm bảo trà không bị nhiễm vi sinh vật và đảm bảo được chất lượng sản phẩm cuối cùng.

 

  1. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Hợp tác xã cần tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, đóng gói và lưu trữ trà. Cần sử dụng bao bì và nhãn mác đạt chuẩn, để đảm bảo tính an toàn và nguồn gốc của sản phẩm.

 

  1. Đào tạo và nâng cao năng lực công nhân: Hợp tác xã cần đào tạo công nhân về kỹ thuật trồng trà, chế biến trà và quản lý chất lượng. Đồng thời, cần nâng cao nhận thức về tác động của VietGAP và quy trình sản xuất an toàn đến chất lượng sản phẩm.

 

  1. Kiểm soát chất lượng liên tục: Hợp tác xã cần thiết lập hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục trong quá trình sản xuất và kiểm tra định kỳ. Cần sử dụng các công nghệ phân tích và kiểm tra hiện đại để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm.

 

  1. Tìm hiểu và đáp ứng yêu cầu của thị trường: Hợp tác xã cần nắm bắt thông tin và nghiên cứu về yêu cầu của thị trường trong nước và quốc tế đối với trà. Từ đó, tăng cường năng lực sản xuất và đáp ứng yêu cầu về chất lượng và quy Cách của sản phẩm.

 

Nhờ thực hiện những biện pháp này, Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên có thể nâng cao chất lượng sản phẩm Trà Bắc Thái NguyênTrà Tân Cương Thái Nguyên, đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn VietGAP và phục vụ khách hàng trên thị trường Việt Nam ngày càng tốt hơn.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 74
Trong ngày: 299
Trong tuần: 3194
Lượt truy cập: 3402236
1
Bạn cần hỗ trợ?