Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng trà xanh Thái Nguyên
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng trà xanh Thái Nguyên

Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm xanh sạch và an toàn cho người sử dụng Trà xanh Thái Nguyên

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g giá được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên

Quy trình sản xuất Trà xanh Thái Nguyêntrà xanh Tân Cương Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên bao gồm các bước sau:

 

  1. Chọn cây trà và nơi trồng: Hợp tác xã chọn những giống cây trà chất lượng cao và lựa chọn vùng đất phù hợp để trồng cây trà. Các vùng đất cần đảm bảo độ pH, chất lượng đất và khí hậu thích hợp, để trà có thể phát triển tốt.

 

  1. Quá trình chăm sóc cây trà: Hợp tác xã thực hiện các công việc chăm sóc cây trà bao gồm đảm bảo nguồn nước và dinh dưỡng cho cây, kiểm soát sâu bệnh hại bằng phương pháp hữu cơ, cắt tỉa cây để tăng cường sinh trưởng và đảm bảo chất lượng.

 

  1. Thu hái: Hợp tác xã thu hoạch búp chè xanh Thái Nguyên từ cây trà vào thời điểm thích hợp, khi búp chè xanh Thái Nguyên có chất lượng tốt nhất. Búp chè xanh Thái Nguyên được thu hoạch bằng tay để đảm bảo không làm tổn hại đến cây.

 

  1. Tiền xử lý: Búp chè xanh Thái Nguyên được chế biến tức thì sau khi thu hoạch để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Búp chè xanh Thái Nguyên được hấp để ngắt quãng quá trình oxy hóa và làm giảm độ ẩm của lá.

 

  1. Cải thiện chất lượng búp chè xanh Thái Nguyên: Búp chè xanh Thái Nguyên được tẩm ướt để làm mềm lá và tách lá thô. Sau đó, búp chè xanh Thái Nguyên được thấm nước sôi trong thời gian ngắn để tẩy những chất tạp, màu sắc không mong muốn.

 

  1. Sấy khô: Búp chè xanh Thái Nguyên sau khi qua các bước trên sẽ được sấy khô để giữ được hương thơm và chất dinh dưỡng của lá.

 

  1. Chế biến thành sản phẩm cuối: Búp chè xanh Thái Nguyên sấy khô được rang nhẹ để tạo hương thơm và hình dạng tuyệt vời cho trà. Sau đó, trà được chia thành các loại và đóng gói thành sản phẩm cuối cùng.

 

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyêntuân thủ các quy tắc về sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hữu cơ, đảm bảo không sử dụng các chất phẩm phụ hoặc hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm cuối cùng được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào thị trường.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 203
Trong ngày: 239
Trong tuần: 490
Lượt truy cập: 3967910
1
Bạn cần hỗ trợ?