Quy trình sản xuất trà Thái Nguyên loại 1 an toàn
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Quy trình sản xuất trà Thái Nguyên loại 1 an toàn

Quy trình sản xuất như thế nào sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các loại Trà Thái Nguyên loại 1 thuộc dòng sản phẩm Trà Thái Nguyên cao cấp bậc nhất.

100% sản phẩm được sản xuất tại các vùng chè Thái Nguyên chất lượng VietGAP. Quý khách muốn mua sản phẩm chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên, địa chỉ: SN 38, Ngõ 288 Đường CMT8, TP Thái Nguyên, ĐT 0944 899 009 - website: https://trathainguyen.net.vn

Quy trình sản xuất Trà Thái Nguyên loại 1 thuộc dòng sản phẩm Trà Thái Nguyên cao cấp của Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên được thực hiện theo các bước sau:

 

  1. Chọn giống trà: Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên đầu tư trong việc lựa chọn giống trà tốt nhất để trồng. Giống trà được chọn là các giống ưu tiên như Trà Shan Tuyết, Trà Sái Sơn, Trà Quỳnh Hoa, đảm bảo cho trà có hương vị đặc biệt và chất lượng tốt.

 

  1. Chăm sóc cây chè: Các cây chè được trồng và chăm sóc theo quy trình kiểm soát chất lượng VietGAP. Các kỹ thuật trồng và bón phân được áp dụng để tạo ra cây chè khỏe mạnh và chất chè tốt.

 

  1. Thu hoạch: Quá trình thu hoạch được thực hiện một cách tỉ mỉ và đúng thời điểm. Các Búp chè xanh Thái Nguyên chỉ được hái khi chúng đạt được độ tuổi và kích thước phù hợp để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

  1. Chế biến: Các Búp chè xanh Thái Nguyên sau khi thu hoạch được chế biến ngay lập tức để giữ nguyên hương vị và mùi thơm. Quy trình chế biến truyền thống như quá trình lên men và sấy khô được áp dụng để đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho trà.

 

  1. Kiểm định chất lượng: Tất cả các sản phẩm Trà Thái Nguyên ngon loại 1 đều được kiểm tra và đánh giá chất lượng trước khi đóng gói. Điều này đảm bảo rằng chỉ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất mới được đưa ra thị trường.

 

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và chất lượng chè đảm bảo từ vùng chè Thái Nguyên chất lượng VietGAP, các sản phẩm Trà Thái Nguyên cao cấp bậc nhất của Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên mang đến cho bạn trà chất lượng tuyệt vời và an toàn cho sức khỏe. Hãy liên hệ với Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên để mua sản phẩm chất lượng cao và tham khảo thêm thông tin.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 52
Trong ngày: 350
Trong tuần: 1161
Lượt truy cập: 2467734
1
Bạn cần hỗ trợ?