So sánh chất lượng các loại trà ngon Thái Nguyên
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

So sánh chất lượng các loại trà ngon Thái Nguyên

So sánh chất lượng Trà ngon Thái Nguyên, Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn vietgap

Cả Trà ngon Thái NguyênTrà xanh Tân Cương Thái Nguyên đều sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên và tuân thủ tiêu chuẩn VietGAP. Tuy nhiên, có sự khác biệt về nguồn Nguyên liệu và Quy trình sản xuất.

 

- Trà ngon Thái Nguyên: Đây là loại trà được lựa chọn từ những cành non chín đỏ (trăng). Trà ngon Thái Nguyên có hương thơm đậm đà, vị đắng nhẹ và màu nước vàng óng. Quy trình sản xuất của Trà ngon Thái Nguyên đòi hỏi sự chọn lọc cẩn thận từ Nguyên liệu đến giai đoạn chế biến.

 

- Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên: Đây là loại trà được thu hoạch từ những cành non tươi màu xanh. Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có hương thơm nhẹ, vị thanh mát và màu nước xanh lục. Quy trình sản xuất của trà xanh tập trung vào việc ngưng tụ cùng khí bằng Cách xông hơi nhanh và sấy khô.

 

Cả hai loại trà đều sử dụng nguồn Nguyên liệu tốt và được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo chất lượng và an toàn sinh thái. Sự khác biệt chủ yếu nằm ở mục đích sử dụng và sở thích cá nhân của người tiêu dùng. Trà ngon Thái Nguyên thường được ưu tiên để pha trà nóng, trong khi Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thích hợp cho việc pha trà lạnh và trà hòa tan.

 

Trà ngon Thái Nguyên, Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn vietgap mùa nào ngon nhất trong năm

Trà ngon Thái NguyênTrà xanh Tân Cương Thái Nguyên có thể được thu hoạch và sản xuất quanh năm. Tuy nhiên, mỗi mùa vụ có những đặc điểm riêng biệt về hương vị và chất lượng.

 

Về Trà ngon Thái Nguyên, một số người thích mùa xuân (tháng 3 - tháng 5) vì những cành non đỏ chín đặc trưng của mùa này. Trà từ cành non trăng thường có hương thơm đặc trưng và ít đắng. Trong khi đó, một số người ưa thích mùa hè (tháng 6 - tháng 8) vì trà từ cành non mùa này có vị đắng hơn, nhưng hương thơm cũng đậm đà hơn.

 

Về Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên, trà từ cành non mùa xuân thường có vị thanh mát và hương thơm nhẹ nhàng. Trà từ cành non mùa hè thường có vị ngọt và hương thơm đậm đà hơn.

 

Tuy nhiên, mỗi người có sở thích riêng và không có mùa nào "ngon nhất" cụ thể. Bạn có thể thử và tìm ra mùa vụ và loại trà phù hợp với sở thích của mình.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 130
Trong ngày: 743
Trong tuần: 3592
Lượt truy cập: 3403175
1
Bạn cần hỗ trợ?