Tặng trà Thái Nguyên cho hội nghị APec
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
maket_bien_htx_tra_xanh_chot-01

Tặng trà Thái Nguyên cho hội nghị APec

Chè Thái Nguyên vinh dự làm quà tặng cho hội nghị Apec

Thái Nguyên có 2 sản phẩm chè Thái Nguyên được lựa chọn làm quà tặng tại Hội nghị cấp cao APEC 2017. Đó là các sản phẩm: Tuyết Hương trà của Hợp tác xã (HTX) Chè Tuyết Hương (Đồng Hỷ) và Đinh Tâm trà của HTX Chè La Bằng (Đại Từ).

qua tang tai dien dan apec se co 2 san pham che cua thai nguyen
Sản phẩm của HTX chè Tuyết Hương thường xuyên được chọn lựa giới thiệu tại các Hội thảo, Hội chợ triển lãm trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, Tuyết Hương trà là sản phẩm lấy từ vùng nguyên liệu chè Sông Cầu và Trại Cài. Sản phẩm này đã được HTX Chè Tuyết Hương sản xuất và đưa ra thị trường từ năm 2013, đã mang về cho HTX những phần thưởng danh giá như: Cúp Bạc, cúp Vàng tại Liên hoan Trà quốc tế; nhiều chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, cấp khu vực và cấp quốc gia. Còn Đinh Tâm trà là 1 trong 5 đặc sản của HTX Chè La Bằng, giới thiệu trên thị trường từ năm 2014. Sản phẩm được sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn VietGAP với vùng nguyên liệu ở chân núi Tam Đảo.

Việc 2 sản phẩm trà Thái Nguyên này chính thức góp mặt trong bộ sản phẩm đặc trưng của nước chủ nhà Việt Nam gửi đến đại diện các quốc gia dự Tuần lễ APEC 2017 vào trung tuần tháng 11 tới sẽ tạo thêm cơ hội giới thiệu đất và người Thái Nguyên tới bạn bè quốc tế.

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

www.trathainguyen.net.vn - www.chetancuongthainguyen.com.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 14
Trong ngày: 127
Trong tuần: 1460
Lượt truy cập: 688242
1
Bạn cần hỗ trợ?