Tiếp tục tuyển Đại lý trà Thái Nguyên tại TPHCM 2019
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Tiếp tục tuyển Đại lý trà Thái Nguyên tại TPHCM 2019

Chè Thái Nguyên tiếp tục tuyển Đại lý 2019 tại TPHCM

Kính gửi: Toàn thể quý khách hàng

Năm 2017, đơn vị chúng tôi đang tiếp tục có kế hoạch tuyển các Đại lý trà Thái Nguyên cấp 1 tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Đak Nông, Tây Ninh, Vĩnh Long, Vũng Tàu....để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trên địa bàn về sản phẩm trà Thái Nguyên chính gốc.

tr_thi_nguyn_10

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm trà ngon, trà sạch và an toàn tại một trong những vùng chè Thái Nguyên nổi tiếng nhất đó là vùng chè Tân Cương nức tiếng với sản phẩm trà Tiến Vua...

Là vùng đất sản xuất chủ yếu những sản phẩm trà Thái Nguyên ngon nhất, đặc biệt nhất để cung tiến lên Đức Vua xưa kia, nay những sản phẩm trà Tân Cương được sản xuất nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng chỉ bán với mức giá đảm bảo mọi người tiêu dùng đều có thể mua và thưởng thức hàng ngày được.

Trái với các sản phẩm trà Thái Nguyên trôi nổi trên thị trường, sản phẩm trà Thái Nguyên do HTX chè Minh Thu sản xuất đã có mặt nhiều năm trên thị trường đã khẳng định chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua để sử dụng trong gia đình.

Nếu có nhu cầu làm Đại lý trà Thái Nguyên cho đơn vị chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, ĐT 0944899009


Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 120
Trong ngày: 843
Trong tuần: 3856
Lượt truy cập: 1876260
1
Bạn cần hỗ trợ?