Trà Cám Thái Nguyên tại Hà Nội
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Trà Cám Thái Nguyên tại Hà Nội

Trà Cám Thái Nguyên ngon nhất ở Hà Nội

Mọi người thường gọi là Chè Cám loại trà này thường dùng để làm trà đá. Cách pha trà cám làm trà đá như thế nào?

Để làm trà cám Thái Nguyên thành trà đá ngon, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Chuẩn bị nguyên liệu:

- 2-3 gram trà cám Thái Nguyên

- 200 ml nước sôi

- Đá viên

- Đường (tuỳ khẩu vị)

  1. Rửa trà: Để loại bỏ bụi và tạp chất có thể có trong trà, dùng nước sôi để rửa trà trong 1-2 lần. Rồi cho trà vào ấm trà.
  2. Rót nước sôi: Đổ nước sôi vào ấm trà đã có trà, để trà ngâm trong khoảng 3-5 phút để có hương vị thấm vào nước.
  3. Lọc trà: Sau khi ngâm chè cám đủ thời gian, hãy lọc nước trà ra khỏi ấm trà để loại bỏ lá trà và hạt trà.
  4. Đun sôi đường: Nếu muốn có trà đá ngọt, hãy đun sôi một chén nước với đường. Sau khi đun sôi, để nhanh nguội.
  5. Kết hợp trà và đường: Khi nước đường đã nguội, hãy Trộn đường với nước trà. Nếu muốn trà đá ngọt hơn, bạn có thể thêm đường theo khẩu vị.
  6. Thêm đá: Thêm đá viên vào trà để làm mát và tạo sự lạnh cho trà đá.
  7. Trà cám Thái Nguyên đã sẵn sàng để thưởng thức. Bạn có thể thêm thạch (nếu muốn) hoặc hương vị thêm trái cây để làm trà đá thêm phong phú và thú vị.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 30
Trong ngày: 95
Trong tuần: 3505
Lượt truy cập: 3048161
1
Bạn cần hỗ trợ?