Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà xanh đặc sản của Việt Nam, được sản xuất từ những búp chè tươi của cây chè Shan tuyết cổ thụ, được trồng ở vùng Tân Cương Thái Nguyên.
Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có hương thơm đặc trưng, vị chát dịu, ngọt hậu. Trà có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, như giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên được phân loại thành nhiều loại khác nhau, dựa trên kích thước, hình dáng của búp chè và cách chế biến. Một số loại Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên phổ biến nhất bao gồm:
Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có thể thưởng thức nóng hoặc lạnh. Khi thưởng thức nóng, trà nên được pha với nước sôi ở nhiệt độ 80-90 độ C. Trà nên được ủ trong khoảng 3-5 phút để có hương vị thơm ngon nhất. Khi thưởng thức lạnh, trà có thể được pha với nước lọc hoặc nước khoáng lạnh, thêm đá.
Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng. Trà có thể được sử dụng để thưởng thức hàng ngày, hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại trà". Trà có hương thơm tinh khiết, vị chát dịu, ngọt hậu, mang đậm hương vị của núi rừng Thái Nguyên. Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là sự hòa quyện hoàn hảo giữa thiên nhiên và con người, là niềm tự hào của người dân Việt Nam.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<