Món ăn này được làm từ lạc rang, đường và bột trà xanh. Kẹo có vị ngọt thanh, bùi béo, thơm mát của trà xanh.
Để tăng hương vị Kẹo lạc trà xanh, bạn có thể thử một số cách sau:
Nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất quyết định hương vị của Kẹo lạc trà xanh. Hãy chọn mua lạc rang ngon, hạt đều, không bị mốc hoặc hư hỏng. Trà xanh cũng nên chọn loại trà ngon, có hương thơm đặc trưng.
Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ nguyên liệu để tạo ra hương vị Kẹo lạc trà xanh theo sở thích của mình. Ví dụ, nếu bạn thích kẹo có vị ngọt hơn, bạn có thể tăng lượng đường. Nếu bạn thích kẹo có vị trà xanh đậm hơn, bạn có thể tăng lượng bột trà xanh.
Bạn có thể thêm các nguyên liệu khác để tạo hương vị mới lạ cho Kẹo lạc trà xanh. Ví dụ, bạn có thể thêm đậu phộng, mè, vừng,... hoặc các loại gia vị như muối, tiêu, ớt,...
Bạn có thể trang trí Kẹo lạc trà xanh bằng cách rắc bột trà xanh, bột đậu phộng, hoặc các loại hạt lên bề mặt kẹo. Điều này sẽ giúp kẹo trông bắt mắt và hấp dẫn hơn.
Dưới đây là một số gợi ý cụ thể để tăng hương vị Kẹo lạc trà xanh:
Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tạo ra những món Kẹo lạc trà xanh thơm ngon và hấp dẫn.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<