5 Cách Pha Chế và Thưởng Thức Trà Thái Nguyên Ngon Nhất
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

5 Cách Pha Chế và Thưởng Thức Trà Thái Nguyên Ngon Nhất

Để pha các loại trà đinh tân cương và trà Thái Nguyên, bạn có thể tuân thủ các bước sau:

 

  1. Chuẩn bị:

 

- 1 muỗng trà (khoảng 2-3 gram) cho mỗi tách trà.

- Nước sôi tới khoảng 90-95°C.

- Tách trà và lọc trà.

- Bát đựng trà, ấm đun nước, ấm đun nước và tách trà có chân đế, tách trà không nắp.

 

  1. Đặt trà vào tách: Đặt một muỗng trà vào tách trà. Dùng tách trà không nắp để có thể nhìn rõ hình dáng của Búp chè xanh Thái Nguyên và thưởng thức mùi hương.

 

  1. Thức tỉnh trà: Đổ nước sôi từ từ vào tách trà và lại khay chén. Rót nước từ từ và nhẹ nhàng để trà tỉnh tỉnh ở phía trên mặt trà, từ từ giải tỏa mùi hương trà.

 

  1. Mở nắp tách: Mở nắp và khẽ khúc tách trà trên bàn. Hơi nóng bay ra từ từ và ngửi thấy mùi hương trà.

 

  1. Thưởng thức trà đinh: Tận hưởng hương vị và mùi hương của trà. Thư giãn và cảm nhận những công dụng tốt cho sức khỏe mà trà đem lại.

 

Lưu ý: Mỗi loại trà có cách pha riêng, bạn nên tham khảo thêm hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất trà đinh Thái Nguyên hoặc nhà cung cấp trà.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 84
Trong ngày: 625
Trong tuần: 6276
Lượt truy cập: 3409378
1
Bạn cần hỗ trợ?