6 bước làm trà đào ngon và chuẩn nhất
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

6 bước làm trà đào ngon và chuẩn nhất

Các loại trà đào ngon có thể là các loại trà trái cây hoặc trà hỗn hợp có hương vị đào.

Bạn có thể mua các túi trà đào đã đóng gói hoặc tự pha tại nhà bằng cách pha trà đen hoặc trà xanh với một số mùi trái cây đào.

Đối với cách sử dụng và dùng các loại trà ngon, bạn có thể tuỳ chỉnh theo sở thích cá nhân của mình. Thông thường, bạn có thể sử dụng 1-2 muỗng trà cho mỗi tách và pha trong khoảng 2-5 phút với nhiệt độ phù hợp (thông thường là từ 80-100°C).

Để làm trà sữa từ trà Thái Nguyên, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Pha trà: Đun nước sôi và ngâm trà Thái Nguyên trong nước nóng từ 3-5 phút.
  2. Làm đường đen: Hòa tan đường vào nước sôi đến khi đường hòa tan hoàn toàn.
  3. Kết hợp trà và sữa: Trong một cốc lớn, kết hợp trà đã pha với sữa tươi theo khẩu vị của bạn. Tỷ lệ pha trà và sữa phụ thuộc vào sở thích cá nhân.
  4. Thêm đường đen: Thêm một vài thìa đường đen đã làm vào trong cốc trà sữa và khuấy đều cho đường tan đều.
  5. Thêm đá: Thêm đá hoặc đá viên vào trà sữa theo ý thích để có một ly trà sữa mát lạnh và sảng khoái.
  6. Hoàn thiện: Trang trí và tận hưởng ly trà sữa Thái Nguyên thơm ngon của bạn.
In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 144
Trong ngày: 1175
Trong tuần: 4207
Lượt truy cập: 3417749
1
Bạn cần hỗ trợ?