Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo nếp và lá dong
Gạo nếp và lá dong là hai nguyên liệu chính tạo nên hương vị thơm ngon của Bánh chưng Bờ Đậu.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo nếp và lá dong đã tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà của Bánh chưng Bờ Đậu. Gạo nếp dẻo thơm, béo ngậy quyện với vị ngọt thanh của lá dong tạo nên một hương vị đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.
Bánh chưng Bờ Đậu là một món ăn truyền thống của người Việt Nam, thường được dùng trong dịp Tết Nguyên Đán. Bánh mang đậm giá trị văn hóa của dân tộc, là biểu tượng của sự đoàn viên, sum vầy.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<