Cách pha trà xanh đặc sản Thái Nguyên đơn giản
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Cách pha trà xanh đặc sản Thái Nguyên đơn giản

Cách pha và thưởng thức Trà xanh đặc sản Thái Nguyên:

 

  1. Chuẩn bị nguyên liệu: Nước sôi, trà xanh Thái Nguyên, chiếc tách trà, ấm trà (nếu có).

 

  1. Đun nước sôi và để nước nguội đến khoảng 80-85 độ C.

 

  1. Cho khoảng 5-8g trà vào tách trà hoặc ấm trà.

 

  1. Rót nước sôi từ từ vào tách trà, để trà được hòa quyện và thấm đều mùi vị. Nắp tách trà có thể được đậy lại để trà nở ra trong khoảng 2-3 phút để hương vị phát triển.

 

  1. Thưởng thức hương thơm của trà bằng Cách đưa tách trà lên mũi và hít một hơi sâu.

 

  1. Uống từ từ, để cảm nhận vị đắng nhẹ và hương thơm tinh tế của trà xanh Thái Nguyên.

 

  1. Nếu muốn, bạn có thể thêm mật ong hoặc đường để làm mềm vị đắng của trà.

 

Giá cả Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g thường dao động từ 200.000 VND đến 500.000 VND, tùy thuộc vào chất lượng và nơi mua. Giá cả cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian và địa điểm mua hàng.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 50
Trong ngày: 263
Trong tuần: 3163
Lượt truy cập: 3402195
1
Bạn cần hỗ trợ?