Chế biến chè Thái Nguyên như thế nào ngon hơn?
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Chế biến chè Thái Nguyên như thế nào ngon hơn?

Cách chế biến sản phẩm Chè Thái Nguyên Tân Cương và Giá Chè Thái Nguyên sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP

Cách chế biến sản phẩm Chè Thái Nguyên ngon nhất:

  1. Rửa chè: Rửa lá chè bằng nước để làm sạch và loại bỏ bụi bẩn.
  2. Sấy chè: Sau khi rửa, lá chè được sấy khô bằng các phương pháp như phơi nắng, sấy máy hoặc sấy bằng hơi nước.
  3. Lăn chè: Lá chè đã được sấy khô sẽ được lăn để làm nhăn và phơi đều màu tạo nên hình dáng và hương vị đặc trưng cho Chè Thái Nguyên.
  4. Sấy lại: Chè sau khi được lăn sẽ được sấy một lần nữa để đạt độ ẩm và chất lượng phù hợp.

 

Giá Chè Thái Nguyên sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP thường dao động từ 100.000 đến 500.000 VNĐ/kg. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào loại chè, chất lượng, hình thức bán hàng (đơn hàng lớn, đặt trực tiếp tại địa điểm sản xuất, đặt hàng trực tuyến) và thỏa thuận giữa người bán và người mua.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 257
Trong ngày: 292
Trong tuần: 543
Lượt truy cập: 3968606
1
Bạn cần hỗ trợ?