Đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
banner_1900x468

Đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội bán Trà Nõn Tôm, Trà Móc Câu ngon nhất.

TRÀ NÕN TÔM LÀ GÌ?

Đến nay, nhiều người thích trà nõn tôm vẫn chưa nắm được thông tin chi tiết về dòng trà cao cấp này. Trà nõn tôm chính là dòng trà xanh cao cấp nhất của của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.

Và bây giờ, xin mời các bạn tìm hiểu cụ thể các loại trà nõn tôm của chúng tôi nhé.

 Nõn tôm là cách gọi của người làm chè ở Tân Cương Thái Nguyên, cách gọi này được áp dụng cho phương pháp hái chè, đây là một quy chuẩn hái chè để làm ra những sản phẩm trà cao cấp. Với quy chuẩn này thì phần lá chè non nhất sẽ được thu hái. Tức là chỉ phần búp chè (tôm) và hai lá non kế tiếp (nõn) được hái.

Trà nõn tôm là đặc sản nổi tiếng của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Vùng đất được xem là vùng chè xanh trung du tốt nhất Việt Nam. Lý do là Thái Nguyên có thổ nhưỡng cũng như khí hậu thích hợp cho cây chè phát triển, đặc biệt là ở vùng Tân Cương.

che-thai-nguyen-ngon-tai-ha-noi

Trà nõn tôm hay trà Thái Nguyên ngon nhất tại Hà Nội còn có thể được xem là một phân khúc trà ngon cao cấp của vùng chè Tân Cương. Vì chỉ phần ‘nõn tôm’ của lá chè được thu hái. Và số lượng nõn tôm trên một cây chè là rất ít, nên sản phẩm trà nõn tôm là đặc sản vô cùng quý giá mà những người sành trà rất thích.

Chính vì được làm chỉ từ lá chè non nên cánh trà nõn tôm  rất mỏng và nhỏ. Hương vị thì cũng ngon hơn, nước xanh hơn và hậu vị ngọt hơn rất nhiều loại trà bình thường, quý khách dùng loại trà này thì đảm bảo là rất thích và có độ gây nghiện cao.

Trà nõn tôm cũng giống như các loại trà móc câu khác, có rất nhiều phân khúc sản phẩm, từ mức giá 3, 4, 500 ngàn đến hơn 1 triệu 1 kg. Để tìm hiểu và được tư vấn kỹ hơn, các bạn có thể liên hệ với HTX Trà Xanh Thái Nguyên, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Có nhiều khách hàng gọi điện cho HTX Trà Xanh Thái Nguyên hỏi Trà móc câu là trà gì? Có bán ở các Đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội không?

Trà móc câu là loại trà cao cấp ở Tân Cương Thái Nguyên, được hái từ những búp chè tươi, non, 1 tôm 2 lá, khi chế biến xong, nó có hình dạng giống như cái móc câu, cánh trà xoăn, nhỏ, đều và đẹp. Đặc điểm dễ nhận thấy là: cánh trà nhỏ săn chắc, cong cong như hình cái móc câu, do vậy mọi người thường gọi nó là trà móc câu.

Về hương vị thì trà móc câu cũng ngon hơn, nước xanh hơn và hậu vị ngọt hơn rất nhiều loại trà bình thường, quý khách dùng loại trà này thì đảm bảo là rất thích và có độ gây nghiện cao.

Trà móc câu cũng giống như các loại trà khác, có rất nhiều phân khúc sản phẩm, từ mức giá 3, 4, 500 ngàn đến hơn 1 triệu đồng 1 kg.

Để tìm hiểu và được tư vấn kỹ hơn, các bạn có thể liên hệ với HTX Trà Xanh Thái Nguyên, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Và bây giờ, xin mời các bạn tìm hiểu cụ thể các loại trà móc câu của chúng tôi nhé.

Mục lục bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 30
Trong ngày: 1568
Trong tuần: 4398
Lượt truy cập: 1404829
1
Bạn cần hỗ trợ?