- 1-2 muỗng trà (khoảng 2-3 gram) cho mỗi tách trà, tùy theo sở thích cá nhân và mật độ Búp chè xanh Thái Nguyên.
- Nước sôi tới khoảng 90-95°C.
- Tách trà và lọc trà.
- Bát đựng trà, ấm đun nước hoặc ấm đun nước và tách trà có chân đế.
- Đặt trà vào cốc hoặc bát, rót nước đã sôi lên trà.
- Sử dụng tay hay đũa nhẹ nhàng khuấy trà trong nước khoảng 10-15 giây.
- Lần đầu tiên rót nước từ cốc ra chảo để làm sạch nước rửa trà, sau đó rót nước vào tách trà.
- Đặt một muỗng trà vào tách trà.
- Sử dụng tách trà không nắp để có thể nhìn rõ hình dáng và màu sắc của Búp chè Thái Nguyên.
- Đổ nước sôi từ từ vào tách trà và lại khay chén.
- Rót nước từ từ và nhẹ nhàng để trà tỉnh tỉnh ở phía trên mặt trà, giải tỏa mùi hương trà.
- Mở nắp và khẽ khúc tách trà trên bàn.
- Hơi nóng bay ra từ từ và ngửi thấy mùi hương trà.
- Tận hưởng hương vị và mùi hương của trà. Thư giãn và cảm nhận những công dụng tốt cho sức khỏe mà trà đem lại.
Lưu ý: Mỗi loại trà có cách pha và thưởng thức riêng, bạn nên tham khảo thêm hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất trà đinh Thái Nguyên hoặc nhà cung cấp trà. Trà đinh tân cương và trà Thái Nguyên sản xuất trà đinh Thái Nguyên tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên thường có chất lượng tốt và đáng tin cậy, nên bạn có thể yên tâm trong quá trình thưởng thức.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<