Điều kiện sản xuất trà Thái Nguyên loại 1 an toàn
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
banner_1900x468

Điều kiện sản xuất trà Thái Nguyên loại 1 an toàn

Điều kiện nào để giúp sản xuất đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với các sản phẩm Trà Thái Nguyên loại 1 thuộc dòng sản phẩm Trà Thái Nguyên cao cấp bậc nhất.

100% sản phẩm được sản xuất tại các vùng chè Thái Nguyên chất lượng VietGAP. Quý khách muốn mua sản phẩm chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên, địa chỉ: SN 38, Ngõ 288 Đường CMT8, TP Thái Nguyên, ĐT 0944 899 009 - website: https://trathainguyen.net.vn

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm Trà Thái Nguyên loại 1 cao cấp, có những điều kiện cần thiết sau:

 

  1. Lựa chọn nguyên liệu chất lượng: Chọn lọc Búp chè xanh Thái Nguyên tươi ngon, không bị hư hỏng hay tạp chất. Búp chè xanh Thái Nguyên cần được thu hái vào thời điểm thích hợp để đảm bảo hương vị và chất dinh dưỡng tốt nhất.

 

  1. Chế biến kỹ thuật: Sản phẩm Trà Thái Nguyên loại 1 cao cấp cần được chế biến bằng các phương pháp truyền thống như sấy khô, cán bẹp, tẩm ngâm và lăn nghiền. Quá trình chế biến cần tuân thủ các quy trình và thời gian chính xác để giữ lại hương vị và chất lượng tốt nhất.

 

  1. Kiểm soát chất lượng: Cần có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ việc chọn lọc nguyên liệu, chế biến đến đóng gói sản phẩm. Sản phẩm cần được kiểm tra đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

 

  1. Nguồn gốc rõ ràng: Sản phẩm Trà Thái Nguyên loại 1 cao cấp cần được sản xuất tại các vùng chè Thái Nguyên để đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Các vùng chè này thường có điều kiện tự nhiên và đất đai phù hợp để trồng chè, từ đó mang lại trà có hương vị đặc trưng và chất lượng cao.

 

Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và cam kết cung cấp sản phẩm Trà Thái Nguyên ngon loại 1 cao cấp đúng chất lượng và xứng đáng với giá trị của nó. Quý khách có thể liên hệ với họ để mua sản phẩm chất lượng cao theo thông tin trên.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 19
Trong ngày: 25
Trong tuần: 4417
Lượt truy cập: 1404921
1
Bạn cần hỗ trợ?