Nguyên liệu và quy trình sản xuất chè đinh ngon bậc nhất
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Nguyên liệu và quy trình sản xuất chè đinh ngon bậc nhất

Nguyên liệu sản xuất Chè đinh (trà đinh Thái Nguyên) là sản phẩm nổi tiếng ở vùng chè Thái Nguyên.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên uy tín từ nhiều năm qua.

Chè đinh (trà đinh Thái Nguyên) là sản phẩm chè nổi tiếng và độc đáo của vùng chè Thái Nguyên. Được sản xuất từ lá chè và trái Chè đinh, nguyên liệu Chè đinh của Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP - tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp tốt, đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm.

 

Tiêu chuẩn VietGAP đòi hỏi sự tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, bao gồm việc sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu an toàn, bảo vệ môi trường và đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của người làm việc trong quá trình trồng trọt và chế biến chè. Chè đinh (trà đinh Thái Nguyên) từ Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên đã được kiểm định và đạt chứng nhận VietGAP trong nhiều năm qua, cho thấy uy tín và chất lượng của sản phẩm này.

Quy trình sản xuất Chè đinh (trà đinh Thái Nguyên) là sản phẩm nổi tiếng ở vùng chè Thái Nguyên. Được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên uy tín từ nhiều năm qua.

Quy trình sản xuất Chè đinh (trà đinh Thái Nguyên) theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên có các bước chính như sau:

 

  1. Lựa chọn giống cây chè: Chọn loại giống cây chè đạt tiêu chuẩn, có khả năng sinh trưởng tốt và đáp ứng yêu cầu chất lượng của sản phẩm Chè đinh.

 

  1. Chăm sóc cây chè: Bón phân, tưới nước và cắt tỉa cây chè định kỳ để đảm bảo sức khỏe và sản lượng cây.

 

  1. Thu hoạch: Lựa chọn thời điểm thu hoạch chè đúng độ tuổi, đảm bảo chất lượng lá chè tốt nhất. Lá chè được thu hoạch bằng tay để tránh làm hủy hoại cây.

 

  1. Chế biến: Lá chè được phơi trong bóng mát, loại bỏ các bộ phận không cần thiết như cuống lá, rách lá và những lá lởm chởm. Sau đó, lá chè được xay thành hạt chè nhỏ.

 

  1. Sàng lọc: Hạt chè được sàng lọc để tách bỏ các tạp chất và hạt nhỏ.

 

  1. Hấp gia vị: Hạt chè được hấp cùng các gia vị như trái Chè đinh Tân Cương tươi, hoa cúc, quế và hương thảo để tạo ra hương vị đặc trưng cho Chè đinh.

 

  1. Sấy khô và ủ: Hạt chè được sấy khô bằng máy sấy nhiệt độ thích hợp và sau đó ủ trong thùng gỗ để hương vị chè hòa quyện và ngon hơn.

 

  1. Đóng gói: Chè đinh được đóng gói kỹ càng để bảo quản hương vị và chất lượng sản phẩm.

 

Qua quá trình sản xuất này, Chè đinh Thái Nguyên (trà đinh Thái Nguyên) từ Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP, mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm Chè đinh tươi ngon, an toàn và chất lượng cao.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 308
Trong ngày: 2446
Trong tuần: 5058
Lượt truy cập: 3392638
1
Bạn cần hỗ trợ?