Pha trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên như thế nào?
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Pha trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên như thế nào?

Để pha trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, bạn có thể làm theo các bước sau:

 

  1. Chuẩn bị nguyên liệu:

   - 1-2 muỗng trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên.

   - Nước sôi.

 

  1. Rửa trà: Đặt trà trong ấm hoặc chén trà, rót nước sôi lên trà để rửa trà.

   - Rót nước sôi để làm sạch búp trà xanh và giúp loại bỏ mùi hôi của trà.

   - Rửa trà trong khoảng 5-10 giây, sau đó đổ nước đi.

 

  1. Pha trà đặc sản:

   - Đặt trà rửa vào ấm hoặc chén trà.

   - Đổ nước sôi lên trà (số lượng nước phụ thuộc vào sở thích cá nhân cho độ đậm nhạt của trà).

   - Đậy nắp và để trà ngâm trong khoảng 1-2 phút.

 

  1. Nhấn trà:

   - Sau khi trà đã ngâm, dùng nắp ấm hoặc chén trà nhấn nhẹ lên trà để loại bỏ búp trà và giữ lại nước trà.

   - Nếu sử dụng ấm trà, bạn có thể đổ trà vào các chén trà để phục vụ.

 

  1. Thưởng thức:

   - Trà Tân Cương Thái Nguyên có thể được uống nóng hoặc lạnh tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

   - Nếu uống nóng, bạn có thể thưởng thức trà mà không cần thêm đường hoặc sữa.

   - Nếu uống lạnh, bạn có thể thêm đá và đường theo khẩu vị.

 

Lưu ý: Để có hương vị trà tốt nhất, nên sử dụng nước sôi tinh khiết và chọn chén trà phù hợp để trải nghiệm trọn vẹn hương vị và mùi thơm của trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 74
Trong ngày: 2131
Trong tuần: 2902
Lượt truy cập: 3401273
1
Bạn cần hỗ trợ?