Quy trình sản xuất trà đinh Tân Cương Thái Nguyên
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Quy trình sản xuất trà đinh Tân Cương Thái Nguyên

Quy trình sản xuất Trà đinh Tân Cương Thái Nguyên được sản xuất tại vùng chè Thái Nguyên nổi tiếng là Tân Cương.

Sản phẩm được sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP. Hướng dẫn sử dụng Trà đinh Tân Cương ngon nhất.

  1. Chuẩn bị nguyên liệu:

- Trà đinh Tân Cương: Chọn loại trà đông chít, màu sắc đen xì, hương thơm đặc trưng.

- Nước sôi tinh khiết.

 

  1. Làm sạch bình pha trà:

- Rót nước sôi vào bình chén để làm nóng bình pha trà.

- Đổ nước sôi ra và rửa sạch bình pha trà trước khi pha trà.

 

  1. Pha trà:

- Đặt trà vào bình pha trà (khoảng 5-7g trà cho mỗi 100ml nước).

- Rót nước sôi tinh khiết (khoảng 85-95°C) vào bình pha trà, để nước ngấm trà trong khoảng 3-5 phút.

- Khi nước đã ngấm đủ, rót từ từ trà vào tách chén.

 

  1. Thưởng thức:

- Trà đinh Tân Cương có hương vị đậm đà, ngon ngọt và mịn màng.

- Có thể thưởng thức trà đen đơn thuần, hoặc thêm mật ong, sữa, chanh, hoặc các loại trái cây tùy theo sở thích cá nhân.

- Uống trà ấm để cảm nhận hương vị tự nhiên của trà.

 

Lưu ý:

- Để Trà đinh Tân Cương Thái Nguyên giữ được hương vị tốt nhất, nên bảo quản trong bao bì kín và tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc môi trường có mùi.

- Nên sử dụng nước sôi tươi mới, không sử dụng nước tái sử dụng từ lần pha trà trước đó để đảm bảo hương vị tươi ngon.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 111
Trong ngày: 2165
Trong tuần: 4717
Lượt truy cập: 3393668
1
Bạn cần hỗ trợ?