Quy trình sản xuất và bảo quản trà đinh Tân Cương
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Quy trình sản xuất và bảo quản trà đinh Tân Cương

Quy trình sản xuất Trà đinh Thái Nguyên là sản phẩm được sản xuất tại vùng trà Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng.

100% sản phẩm trà đinh của Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Trà đinh Thái Nguyên:

 

  1. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát: Trà đinh Thái Nguyên nên được bảo quản ở nơi khô ráo với độ ẩm thấp và thoáng mát để tránh mốc và giữ được hương vị tốt nhất.

 

  1. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp: Ánh sáng mặt trời có thể làm mất đi màu sắc và chất lượng của trà. Hãy tránh để Trà đinh Tân Cương Thái Nguyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp để giữ cho trà luôn tươi ngon.

 

  1. Đậy kín bao bì: Sau khi sử dụng, hãy đậy kín bao bì của trà để đảm bảo không có sự tiếp xúc với không khí và mất hương vị.

 

  1. Tránh tiếp xúc với mùi hôi: Trà có khả năng hấp thụ mùi hôi từ môi trường xung quanh. Bảo quản Trà đinh Thái Nguyên ở nơi không có mùi hôi mạnh từ các loại thực phẩm khác để trà giữ được mùi vị tốt nhất.

 

  1. Sử dụng nhanh chóng sau khi mở bao bì: Để Trà đinh ngọc Thái Nguyên giữ được hương vị tươi ngon nhất, hãy sử dụng trong thời gian ngắn sau khi mở bao bì.

 

Với việc tuân thủ các hướng dẫn trên, bạn sẽ giúp cho sản phẩm Trà đinh Thái Nguyên luôn tươi ngon và giữ được chất lượng của nó trong thời gian dài.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 144
Trong ngày: 2449
Trong tuần: 4974
Lượt truy cập: 3394273
1
Bạn cần hỗ trợ?