- Lựa chọn giống cây trà chất lượng và không sử dụng giống cây gen biến.
- Sử dụng phân bón hữu cơ và phân bón tự nhiên thay vì phân bón hóa học.
- Kiểm soát sâu bệnh và côn trùng bằng phương pháp tự nhiên và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học độc hại.
- Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia và hóa chất độc hại trong quá trình Sản xuất chè xanh Thái Nguyên.
- Rót 2-3 gram trà vào ấm đun nước sôi khoảng 80-90°C.
- Hãy chờ khoảng 1-2 phút để trà ngấm đều vị và màu.
- Lắc nhẹ ấm trà để loại bỏ bọt và lá trà nhẹ.
- Uống trà nóng hoặc để nguội theo sở thích.
- Rót 2-3 gram trà vào ấm đun nước sôi khoảng 70-80°C.
- Đợi trà ngấm trong vòng 1-2 phút và lắc nhẹ ấm trà.
- Loại bỏ bọt và lá trà nhẹ trước khi thưởng thức.
- Trà xanh Thái Nguyên có thể uống nóng hoặc để nguội.
- Dùng 2-3 gram trà cho mỗi tách trà.
- Hâm nóng nước sôi đến khoảng 70-80°C.
- Rót nước qua trà trong 1-2 phút.
- Lắc nhẹ tách trà để loại bỏ lá trà và bọt nổi.
- Uống trà nóng hoặc để nguội tùy ý.
- Rót 2-3 gram trà vào tách trà.
- Đun nước sôi khoảng 80-90°C qua trà.
- Chờ 1-2 phút để trà ngấm đều.
- Lắc nhẹ tách trà để
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<