Ngoài ra, cám gạo còn có tác dụng kháng khuẩn, giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Cụ thể, một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Food Chemistry năm 2016 cho thấy, cám gạo có khả năng ức chế sự phát triển của một số loại vi khuẩn gây hại, bao gồm Staphylococcus aureus, Salmonella typhimurium và Escherichia coli.
Do đó, uống chè cám thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng, cải thiện sức khỏe tổng thể.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<