Thư mời ký Hợp đồng Đại lý Trà Tân Cương Thái Nguyên 2020
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Thư mời ký Hợp đồng Đại lý Trà Tân Cương Thái Nguyên 2020

Thư mời ký Hợp đồng Đại lý Trà Tân Cương Thái Nguyên 2020

Báo giá trà 2020 Download: >>> bao_gia_tra_thai_nguyen__2020.pdf

TẠI SAO KINH DOANH TRÀ THÁI NGUYÊN PHẢI MUA TẬN GỐC? 

MỜI BẠN XEM VIDEO NGAY:

MỜI BẠN XEM VIDEO TIẾP THEO:

 

Mở đầu năm 2020, HTX Trà Xanh Thái Nguyên xin trân trọng gửi tới toàn thể quý khách hàng trên cả nước lời chúc mừng năm mới, chúc toàn thể quý Đại lý một năm mới kinh doanh sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên đạt kết quả cao nhất.

ch_thi_nguyn_cmnm

Kính thưa quý khách, hàng năm cứ mỗi độ tết đến, xuân về, năm mới với biết bao cơ hội và thử thách, chúng ta lại cùng nhau hướng tới tương lai với biết bao nhiêu dự định để phát triển, trong đó có cả lĩnh vực kinh doanh. Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm trà Thái Nguyên trên đất Tân Cương, đơn vị chúng tôi cũng mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh nhằm mang đến thị trường những sản phẩm trà Thái Nguyên ngon nhất, chất lượng nhất đến thị trường cho toàn thể người tiêu dùng được thưởng thức.

tr_thi_nguyn_117

Là sản phẩm phổ biến và được người tiêu dùng sử dụng quen thuộc từ hàng chục năm nay, đơn vị chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển và sản xuất những sản phẩm chất lượng, có giá trị cao để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách, do vậy chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và phát triển các Đại lý chè Thái Nguyên trên khắp các thị trường trên toàn quốc, phủ khắp các địa bàn từ thành phố đến nông thôn, các phân khúc thị trường từ người giàu đến người có thu nhập thấp cũng được thưởng thức những sản phẩm trà Thái Nguyên ngon nhất do HTX Trà Xanh Thái Nguyên sản xuất.

Sản phẩm trà Thái Nguyên do đơn vị chúng tôi sản xuất tại Tân Cương Thái Nguyên với rất nhiều phân khúc giá cả, từ thấp nhất đến cao nhất, từ trà rời đến trà đóng gói, từ trà đóng túi nilon đến trà đóng gói hút chân không và hộp trà biếu vào các dịp lễ, tết…Tất cả đều sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cần thiết của quý khách.

Để tiếp tục phục vụ nhu cầu của các khách hàng trên toàn quốc, đơn vị chúng tôi tiếp tục tuyển các Đại lý cấp 1 tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Quý khách có nhu cầu làm Đại lý trà Thái Nguyên xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ký Hợp đồng hợp tác năm 2020.

Trân trọng cảm ơn quý khách

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 119
Trong ngày: 816
Trong tuần: 3849
Lượt truy cập: 1876215
1
Bạn cần hỗ trợ?