Thưởng thức ẩm thực đặc trưng với Kẹo lạc trà xanh.
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Thưởng thức ẩm thực đặc trưng với Kẹo lạc trà xanh.

Kẹo lạc không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Lạc là một loại hạt giàu protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Trà xanh là một loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm cân, tăng cường miễn dịch, cải thiện chức năng não và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

keo-lac-tra-xanh

Kẹo lạc trà xanh - HTX Trà Xanh Thái Nguyên

  1. Giới thiệu Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên

Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên là một món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Kẹo có màu xanh lục nhạt đặc trưng của trà xanh, vị ngọt ngào của đường, béo ngậy của lạc và thơm lừng của trà xanh.

Kẹo lạc trà xanh có nguồn gốc từ vùng đất Thái Nguyên, nơi nổi tiếng với những cánh đồng chè xanh bạt ngàn. Món ăn này được làm từ những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm như:

  • Lạc: Lạc được rang chín, bóc vỏ và để nguội.
  • Trà xanh: Trà xanh được sao khô, nghiền thành bột.
  • Đường: Đường được sử dụng để tạo vị ngọt cho kẹo.
  • Mạch nha: Mạch nha giúp kẹo có độ dẻo, dai.

Cách làm kẹo lạc trà xanh cũng khá đơn giản:

  1. Trộn đều lạc, trà xanh, đường và mạch nha trong một bát tô lớn.
  2. Đun hỗn hợp trên bếp với lửa nhỏ, vừa đun vừa đảo đều tay cho đến khi kẹo khô lại và dẻo quánh.
  3. Thả kẹo ra tay, nặn thành từng viên tròn nhỏ.
  4. Để kẹo nguội hẳn rồi thưởng thức.

Kẹo lạc trà xanh có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Kẹo có vị ngọt ngào của đường, béo ngậy của lạc và thơm lừng của trà xanh. Khi ăn kẹo, bạn sẽ cảm nhận được vị bùi béo của lạc quyện với vị chát nhẹ của trà xanh, tạo nên một hương vị vô cùng hấp dẫn.


Kẹo lạc trà xanh có thể được dùng làm món ăn vặt hàng ngày, hoặc làm quà biếu tặng trong các dịp lễ Tết. Kẹo là một món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tấm lòng của người tặng.

Dưới đây là một số địa chỉ mua kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên uy tín:

  • HTX Trà Xanh Thái Nguyên
  • Công ty TNHH Trà Việt Bảo Ngọc
  • Công ty Cổ phần Tân Cương Xanh
  • Cửa hàng đặc sản Thái Nguyên

Bạn có thể mua kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên tại các cửa hàng đặc sản trên toàn quốc.

 

  1. Kẹo lạc đặc sản ở đâu?

Kẹo lạc đặc sản ở đâu? Kẹo lạc là một món ăn vặt phổ biến ở Việt Nam, được làm từ lạc rang chín, đường và mạch nha. Kẹo có màu vàng nâu óng ánh, vị ngọt ngào, bùi béo của lạc.

Kẹo lạc có nguồn gốc từ nhiều vùng miền khác nhau của Việt Nam, trong đó nổi tiếng nhất là kẹo lạc Hải Dương. Kẹo lạc Hải Dương có hương vị thơm ngon, đặc trưng, được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng.

Kẹo lạc Hải Dương được làm từ những hạt lạc ngon nhất của vùng đất Hải Dương, được rang chín vàng đều, bóc vỏ và giã nhỏ. Đường được nấu chảy cùng mạch nha, rồi cho lạc vào đảo đều tay cho đến khi kẹo dẻo quánh. Kẹo sau đó được đổ vào khuôn, để nguội và cắt thành từng viên tròn nhỏ.

Kẹo lạc Hải Dương có vị ngọt ngào, bùi béo của lạc, thơm lừng của mạch nha. Kẹo ăn rất ngon, có thể dùng làm món ăn vặt hàng ngày hoặc làm quà biếu tặng trong các dịp lễ Tết.

Ngoài kẹo lạc Hải Dương, các tỉnh thành khác ở Việt Nam cũng có những loại kẹo lạc đặc sản riêng, như:

  • Kẹo lạc Nam Định
  • Kẹo lạc Hà Nam
  • Kẹo lạc Thái Bình
  • Kẹo lạc Bắc Giang

Tất cả các loại kẹo lạc đều có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, là món ăn vặt được nhiều người yêu thích.

 

  1. Kẹo lạc giá bao nhiêu?

Giá kẹo lạc giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

  • Loại kẹo: Kẹo lạc có nhiều loại khác nhau, như kẹo lạc truyền thống, kẹo lạc trà xanh, kẹo lạc dồi,... Mỗi loại kẹo có giá thành khác nhau.
  • Khối lượng: Kẹo lạc có nhiều khối lượng khác nhau, từ 100g đến 1kg. Khối lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ.
  • Thương hiệu: Kẹo lạc của các thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành cao hơn kẹo lạc của các thương hiệu nhỏ.
  • Địa điểm mua: Kẹo lạc mua tại các cửa hàng đặc sản thường có giá thành cao hơn kẹo lạc mua tại các chợ truyền thống.

Tại Việt Nam, giá kẹo lạc dao động từ 15.000 đồng đến 50.000 đồng/100g. Kẹo lạc truyền thống có giá thành rẻ nhất, khoảng 15.000 đồng/100g. Kẹo lạc trà xanh và kẹo lạc dồi có giá thành cao hơn, khoảng 25.000 đồng đến 50.000 đồng/100g.

Dưới đây là một số mức giá kẹo lạc phổ biến trên thị trường:

  • Kẹo lạc truyền thống: 15.000 đồng đến 25.000 đồng/100g
  • Kẹo lạc trà xanh: 25.000 đồng đến 35.000 đồng/100g
  • Kẹo lạc dồi: 35.000 đồng đến 50.000 đồng/100g

Bạn có thể mua kẹo lạc tại các cửa hàng đặc sản, chợ truyền thống hoặc các trang thương mại điện tử.

 

  1. Nấu kẹo lạc bằng đường

Cách làm kẹo lạc bằng đường

Nguyên liệu:

  • 200g lạc rang chín
  • 200g đường trắng
  • 50g mạch nha
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh

Cách làm:

  1. Cho đường và mạch nha vào nồi, thêm nước cốt chanh vào khuấy đều.
  2. Đun hỗn hợp trên bếp với lửa nhỏ, vừa đun vừa đảo đều tay cho đến khi đường tan chảy và sôi.
  3. Khi đường sôi, cho lạc vào đảo đều tay cho đến khi lạc thấm đều đường.
  4. Đun kẹo cho đến khi kẹo dẻo lại, kéo được thành sợi thì tắt bếp.
  5. Đổ kẹo ra khuôn đã thoa một lớp dầu ăn, dàn đều kẹo ra khuôn.
  6. Để kẹo nguội hẳn rồi cắt thành từng viên tròn nhỏ.

Lưu ý:

  • Khi đun kẹo, cần để lửa nhỏ và đảo đều tay để kẹo không bị cháy.
  • Nếu muốn kẹo có màu sắc đẹp mắt, bạn có thể cho thêm một ít phẩm màu thực phẩm vào hỗn hợp đường trước khi đun.

Thành phẩm:

Kẹo lạc có màu vàng nâu óng ánh, vị ngọt ngào, bùi béo của lạc. Kẹo có thể ăn ngay hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

 

  1. Cách làm kẹo lạc

Cách làm kẹo lạc

Nguyên liệu:

  • 200g lạc rang chín
  • 200g đường trắng
  • 50g mạch nha
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh
  • 1 ít mè rang

Cách làm:

  1. Cho đường và mạch nha vào nồi, thêm nước cốt chanh vào khuấy đều.
  2. Đun hỗn hợp trên bếp với lửa nhỏ, vừa đun vừa đảo đều tay cho đến khi đường tan chảy và sôi.
  3. Khi đường sôi, cho lạc vào đảo đều tay cho đến khi lạc thấm đều đường.
  4. Đun kẹo cho đến khi kẹo dẻo lại, kéo được thành sợi thì tắt bếp.
  5. Đổ kẹo ra khuôn đã thoa một lớp dầu ăn, dàn đều kẹo ra khuôn.
  6. Rắc mè rang lên trên mặt kẹo.
  7. Để kẹo nguội hẳn rồi cắt thành từng viên tròn nhỏ.

Lưu ý:

  • Khi đun kẹo, cần để lửa nhỏ và đảo đều tay để kẹo không bị cháy.
  • Nếu muốn kẹo có màu sắc đẹp mắt, bạn có thể cho thêm một ít phẩm màu thực phẩm vào hỗn hợp đường trước khi đun.

Thành phẩm:

Kẹo lạc có màu vàng nâu óng ánh, vị ngọt ngào, bùi béo của lạc. Kẹo có thể ăn ngay hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

Một số mẹo nhỏ:

  • Để kẹo có độ dẻo dai, bạn có thể cho thêm một ít bột nếp vào hỗn hợp kẹo.
  • Nếu muốn kẹo có vị thơm hơn, bạn có thể cho thêm một ít vani vào hỗn hợp kẹo.

Chúc bạn thành công!

 

  1. Làm kẹo lạc bằng đường trắng như thế nào?

Cách làm kẹo lạc bằng đường trắng

Nguyên liệu:

  • 200g lạc rang chín
  • 200g đường trắng
  • 50g mạch nha
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh

Cách làm:

  1. Sơ chế nguyên liệu:
    • Lạc rang chín, bóc vỏ và chà sạch.
    • Mè rang chín.
  2. Nấu nước đường:
    • Cho đường và mạch nha vào nồi, thêm nước cốt chanh vào khuấy đều.
    • Đun hỗn hợp trên bếp với lửa nhỏ, vừa đun vừa đảo đều tay cho đến khi đường tan chảy và sôi.
  3. Đảo kẹo:
    • Khi đường sôi, cho lạc vào đảo đều tay cho đến khi lạc thấm đều đường.
    • Đun kẹo cho đến khi kẹo dẻo lại, kéo được thành sợi thì tắt bếp.
  4. Tạo hình kẹo:
    • Đổ kẹo ra khuôn đã thoa một lớp dầu ăn, dàn đều kẹo ra khuôn.
    • Rắc mè rang lên trên mặt kẹo.
  5. Cắt kẹo:
    • Để kẹo nguội hẳn rồi cắt thành từng viên tròn nhỏ.

Thành phẩm:

Kẹo lạc có màu vàng nâu óng ánh, vị ngọt ngào, bùi béo của lạc. Kẹo có thể ăn ngay hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

Một số lưu ý:

  • Khi đun kẹo, cần để lửa nhỏ và đảo đều tay để kẹo không bị cháy.
  • Nếu muốn kẹo có màu sắc đẹp mắt, bạn có thể cho thêm một ít phẩm màu thực phẩm vào hỗn hợp đường trước khi đun.
  • Để kẹo có độ dẻo dai, bạn có thể cho thêm một ít bột nếp vào hỗn hợp kẹo.
  • Nếu muốn kẹo có vị thơm hơn, bạn có thể cho thêm một ít vani vào hỗn hợp kẹo.

 

  1. Cách nấu kẹo lạc không cần mạch nha bạn đã biết chưa?

Cách nấu kẹo lạc không cần mạch nha

Nguyên liệu:

  • 200g lạc rang chín
  • 200g đường trắng
  • 50g sữa đặc
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh

Cách làm:

  1. Sơ chế nguyên liệu:
    • Lạc rang chín, bóc vỏ và chà sạch.
  2. Nấu nước đường:
    • Cho đường và sữa đặc vào nồi, thêm nước cốt chanh vào khuấy đều.
    • Đun hỗn hợp trên bếp với lửa nhỏ, vừa đun vừa đảo đều tay cho đến khi đường tan chảy và sôi.
  3. Đảo kẹo:
    • Khi đường sôi, cho lạc vào đảo đều tay cho đến khi lạc thấm đều đường.
    • Đun kẹo cho đến khi kẹo dẻo lại, kéo được thành sợi thì tắt bếp.
  4. Tạo hình kẹo:
    • Đổ kẹo ra khuôn đã thoa một lớp dầu ăn, dàn đều kẹo ra khuôn.
    • Để kẹo nguội hẳn rồi cắt thành từng viên tròn nhỏ.

Thành phẩm:

Kẹo lạc có màu vàng nâu óng ánh, vị ngọt ngào, bùi béo của lạc. Kẹo có thể ăn ngay hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

Một số lưu ý:

  • Khi đun kẹo, cần để lửa nhỏ và đảo đều tay để kẹo không bị cháy.
  • Nếu muốn kẹo có màu sắc đẹp mắt, bạn có thể cho thêm một ít phẩm màu thực phẩm vào hỗn hợp đường trước khi đun.
  • Để kẹo có độ dẻo dai, bạn có thể cho thêm một ít bột nếp vào hỗn hợp kẹo.
  • Nếu muốn kẹo có vị thơm hơn, bạn có thể cho thêm một ít vani vào hỗn hợp kẹo.

Thay thế mạch nha bằng sữa đặc:

  • Mạch nha là một loại nguyên liệu được làm từ tinh bột gạo, có tác dụng tạo độ dẻo, dai cho kẹo. Tuy nhiên, nếu không có mạch nha, bạn có thể thay thế bằng sữa đặc.
  • Sữa đặc có chứa nhiều đường và chất béo, giúp kẹo có vị ngọt ngào, béo ngậy. Tuy nhiên, sữa đặc cũng có thể khiến kẹo bị cứng hơn so với khi sử dụng mạch nha.
  • Để kẹo có độ dẻo dai hơn, bạn có thể cho thêm một ít bột nếp vào hỗn hợp kẹo.

 

  1. Nguồn gốc kẹo lạc

Kẹo lạc là một món ăn vặt phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kẹo được làm từ lạc rang chín, đường và mạch nha. Kẹo có màu vàng nâu óng ánh, vị ngọt ngào, bùi béo của lạc.

Nguồn gốc kẹo lạc có thể là từ kẹo hạt ngũ cốc brittle - là một loại kẹo bao gồm những miếng kẹo đường cứng dễ bẻ vỡ được nhúng với các loại hạt như quả hồ trăn, hạnh nhân, hạt điều hoặc lạc (đậu phộng), hạt hướng dương, hạt mắc ca, hạt óc chó và hạt bí; được các nước Châu Âu và Châu Mỹ sản xuất trước đó.

Ở Việt Nam, kẹo lạc có nguồn gốc từ nhiều vùng miền khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là kẹo lạc Hải Dương. Kẹo lạc Hải Dương có hương vị thơm ngon, đặc trưng, được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng.

Kẹo lạc Hải Dương được làm từ những hạt lạc ngon nhất của vùng đất Hải Dương, được rang chín vàng đều, bóc vỏ và giã nhỏ. Đường được nấu chảy cùng mạch nha, rồi cho lạc vào đảo đều tay cho đến khi kẹo dẻo quánh. Kẹo sau đó được đổ vào khuôn, để nguội và cắt thành từng viên tròn nhỏ.

Kẹo lạc Hải Dương có vị ngọt ngào, bùi béo của lạc, thơm lừng của mạch nha. Kẹo ăn rất ngon, có thể dùng làm món ăn vặt hàng ngày hoặc làm quà biếu tặng trong các dịp lễ Tết.

Ngoài kẹo lạc Hải Dương, các tỉnh thành khác ở Việt Nam cũng có những loại kẹo lạc đặc sản riêng, như:

  • Kẹo lạc Nam Định
  • Kẹo lạc Hà Nam
  • Kẹo lạc Thái Bình
  • Kẹo lạc Bắc Giang

Tất cả các loại kẹo lạc đều có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, là món ăn vặt được nhiều người yêu thích.

 

  1. Đặc sản kẹo lạc Nam Định

Đặc sản Kẹo lạc Nam Định là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng đất Thành Nam. Kẹo có hương vị thơm ngon, đặc trưng, được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng.

Kẹo lạc Nam Định được làm từ những hạt lạc ngon nhất của vùng đất Nam Định, được rang chín vàng đều, bóc vỏ và giã nhỏ. Đường được nấu chảy cùng mạch nha, rồi cho lạc vào đảo đều tay cho đến khi kẹo dẻo quánh. Kẹo sau đó được đổ vào khuôn, để nguội và cắt thành từng viên tròn nhỏ.

Kẹo lạc Nam Định có vị ngọt ngào, bùi béo của lạc, thơm lừng của mạch nha. Kẹo ăn rất ngon, có thể dùng làm món ăn vặt hàng ngày hoặc làm quà biếu tặng trong các dịp lễ Tết.

Kẹo lạc Nam Định có nhiều loại khác nhau, trong đó phổ biến nhất là kẹo lạc truyền thống và kẹo lạc dồi.

  • Kẹo lạc truyền thống là loại kẹo có màu vàng nâu óng ánh, vị ngọt ngào, bùi béo của lạc. Kẹo được làm từ những nguyên liệu đơn giản, nhưng hương vị rất thơm ngon, hấp dẫn.
  • Kẹo lạc dồi là loại kẹo có màu vàng nâu sẫm, vị ngọt ngào, bùi béo của lạc, xen lẫn vị thơm của gừng. Kẹo được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng, có thêm vị cay của gừng nên ăn rất ngon và lạ miệng.

Kẹo lạc Nam Định được sản xuất thủ công theo phương pháp truyền thống, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Chính vì vậy, kẹo có hương vị thơm ngon, đặc trưng, không lẫn với bất kỳ loại kẹo lạc nào khác.

 

  1. Kẹo lạc trà xanh Tân Cương

Kẹo lạc trà xanh Tân Cương là một loại kẹo đặc sản của tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Kẹo được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng, với sự kết hợp giữa vị ngọt ngào của lạc và vị thơm lừng của trà xanh Tân Cương.

Kẹo lạc trà xanh Tân Cương được làm từ những hạt lạc ngon nhất của vùng đất Thái Nguyên, được rang chín vàng đều, bóc vỏ và giã nhỏ. Trà xanh Tân Cương được chọn lọc kỹ lưỡng, sao lên cho thơm và ngấm đều. Đường được nấu chảy cùng mạch nha, rồi cho lạc và trà xanh vào đảo đều tay cho đến khi kẹo dẻo quánh. Kẹo sau đó được đổ vào khuôn, để nguội và cắt thành từng viên tròn nhỏ.

Kẹo lạc trà xanh Tân Cương có màu vàng nâu óng ánh, vị ngọt ngào, bùi béo của lạc, xen lẫn vị thơm lừng của trà xanh. Kẹo ăn rất ngon, có thể dùng làm món ăn vặt hàng ngày hoặc làm quà biếu tặng trong các dịp lễ Tết.

Kẹo lạc trà xanh Tân Cương được sản xuất thủ công theo phương pháp truyền thống, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Chính vì vậy, kẹo có hương vị thơm ngon, đặc trưng, không lẫn với bất kỳ loại kẹo lạc nào khác.

Kẹo lạc trà xanh Tân Cương là một món ăn vặt rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Kẹo có hương vị thơm ngon, lạ miệng, rất thích hợp để nhâm nhi trong những ngày se lạnh.

 

  1. Chè Tân Cương Thái Nguyên

Chè Tân Cương Thái Nguyên là một loại chè xanh đặc sản của tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Chè được làm từ những búp chè tươi ngon nhất của vùng đất Tân Cương, được chế biến theo phương pháp truyền thống.

Chè Tân Cương Thái Nguyên có màu xanh óng ánh, vị chát dịu, hậu ngọt sâu lắng, hương thơm thoang thoảng. Chè có thể dùng để pha trà uống nóng hoặc lạnh, hoặc dùng để làm bánh, mứt, kẹo.

Chè Tân Cương Thái Nguyên được trồng trên những vùng đất cao, có khí hậu mát mẻ, thổ nhưỡng phù hợp. Búp chè được hái vào lúc sáng sớm, khi trời còn mát mẻ, sau đó được mang đi sao chế biến ngay.

Chè Tân Cương Thái Nguyên được chế biến theo phương pháp truyền thống, với những bí quyết riêng của người dân địa phương. Chè được sao bằng than củi, lửa nhỏ, đảo đều tay để chè chín đều mà không bị cháy.

Chè Tân Cương Thái Nguyên có nhiều loại khác nhau, trong đó phổ biến nhất là chè búp, chè tôm, chè móc câu.

  • Chè búp là loại chè có chất lượng cao nhất, được làm từ những búp chè non, to, mập. Chè búp có vị chát dịu, hậu ngọt sâu lắng, hương thơm thoang thoảng.
  • Chè tôm là loại chè được làm từ những búp chè non, thon dài, cong như tôm. Chè tôm có vị chát dịu, hậu ngọt thanh, hương thơm nồng nàn.
  • Chè móc câu là loại chè được làm từ những búp chè non, xoắn lại như móc câu. Chè móc câu có vị chát dịu, hậu ngọt thanh, hương thơm dịu nhẹ.

Chè Tân Cương Thái Nguyên là một loại chè đặc sản nổi tiếng của Việt Nam, được nhiều người yêu thích. Chè có hương vị thơm ngon, thanh mát, rất tốt cho sức khỏe.

 

  1. Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên

Kẹo lạc trà xanh hảo đạt là một món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Kẹo lạc - kẹo đậu phộng có thể được thưởng thức trực tiếp hoặc dùng kèm với các món ăn khác để tạo nên hương vị độc đáo, hấp dẫn.

Thưởng thức Kẹo lạc trà xanh hảo đạt cùng Trà xanh

Sự kết hợp giữa Kẹo lạc trà xanh hảo đạt và Trà xanh tạo nên một hương vị thơm ngon, độc đáo, khó quên. Vị ngọt thanh của Kẹo lạc - kẹo đậu phộng, vị bùi của lạc và vị chát nhẹ của Trà xanh hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị hài hòa, tinh tế.

Bạn có thể thưởng thức Kẹo lạc trà xanh hảo đạt cùng Trà xanh nóng hoặc Trà xanh lạnh đều ngon. Khi thưởng thức Kẹo lạc trà xanh hảo đạt cùng Trà xanh, bạn nên ăn Kẹo lạc - kẹo đậu phộng trước, sau đó uống Trà xanh. Cách thưởng thức này sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn hương vị của cả hai món ăn.

Thưởng thức Kẹo lạc trà xanh hảo đạt cùng các món ăn khác

Kẹo lạc trà xanh hảo đạt có thể được dùng kèm với các món ăn khác để tạo nên hương vị độc đáo, hấp dẫn. Dưới đây là một số gợi ý về cách thưởng thức Kẹo lạc trà xanh hảo đạt cùng các món ăn khác:

  • Dùng làm topping cho bánh mì, bánh ngọt: Kẹo lạc trà xanh hảo đạt có thể được dùng làm topping cho bánh mì, bánh ngọt để tạo thêm hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Bạn có thể rắc Kẹo lạc trà xanh hảo đạt lên bánh mì sandwich, bánh mì nướng, bánh quy,...
  • Dùng làm món ăn vặt: Kẹo lạc trà xanh hảo đạt có thể được thưởng thức trực tiếp như một món ăn vặt. Kẹo lạc - kẹo đậu phộng có vị ngọt thanh, bùi béo, giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn.
  • Dùng làm quà tặng: Kẹo lạc trà xanh hảo đạt là một món quà ý nghĩa, mang đến cho người nhận những niềm vui, hạnh phúc. Kẹo lạc - kẹo đậu phộng có thể được dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật,...

Với hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và cách thưởng thức đa dạng, Kẹo lạc trà xanh hảo đạt đã trở thành một món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Kẹo lạc - kẹo đậu phộng không chỉ là một món ăn vặt thơm ngon mà còn là một món quà ý nghĩa, mang đến cho người nhận những niềm vui, hạnh phúc.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 86
Trong ngày: 382
Trong tuần: 2402
Lượt truy cập: 3382845
1
Bạn cần hỗ trợ?