Trà đinh Thái Nguyên và Trà Tân Cương Thái Nguyên thường được sản xuất trong các mùa trong năm, tùy thuộc vào sự phát triển và trưởng thành của cây chè xanh Thái Nguyên. Tuy nhiên, mùa mà trà được coi là ngon nhất thường là mùa xuân, khi cây chè xanh Thái Nguyên mới phát triển sau kỳ đông lạnh, mang những đọt chè non xanh tươi và tinh khiết.
Cách sử dụng và bảo quản để giữ được chất lượng và hương vị tốt nhất của Trà đinh Thái Nguyên và Trà Tân Cương Thái Nguyên như sau:
- Dùng nước nóng vừa sôi (nhiệt độ khoảng 85-95 °C) để Pha Trà ngon Thái Nguyên Thái Nguyên. Tránh sử dụng nước sôi quá nhiệt để không làm mất đi hương thơm và chất dinh dưỡng của trà.
- Đặt 1-2 muỗng trà vào ấm đun nước nóng rồi đậy kín trong khoảng 2-5 phút (tùy theo sở thích), sau đó trút ra và thưởng thức.
- Bảo quản Trà ngon Thái Nguyên Thái Nguyên ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín bao bì sau khi sử dụng để trà không bị ẩm và mất đi chất lượng.
- Tránh Bảo quản Trà ngon Thái Nguyên Thái Nguyên cùng với các mặt hàng có mùi lạ, để tránh trà hấp thu mùi lạ từ những mặt hàng khác.
- Không để trà gần các nguồn mùi khác như hóa chất, phẩm màu hay các sản phẩm có mùi mạnh khác.
- Trà có thể được bảo quản từ 1-2 năm, tuy nhiên để đảm bảo hương vị tốt nhất, nên sử dụng trong vòng 6-12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Với việc sử dụng và bảo quản đúng cách, bạn sẽ có thể thưởng thức một tách Trà đinh Thái Nguyên và Trà Tân Cương Thái Nguyên tuyệt vời, với hương vị và chất lượng tốt nhất.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<