4 Cách pha các loại trà Thái Nguyên khác nhau
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

4 Cách pha các loại trà Thái Nguyên khác nhau

Cách pha trà xanh nhài đơn giản nhất

  1. Trà xanh nhài:

- Đun nước sôi từ khoảng 80-85 độ Celsius.

- Cho 1-2 muỗng trà xanh nhài vào ấm trà hoặc tách trà.

- Lắc nhẹ để trà hòa quyện với nước.

- Đậy nắp và để ngâm trong khoảng 1-2 phút.

- Sau đó, cạn nước ra và thưởng thức.

 

  1. Trà hương lài:

- Tương tự như trà xanh nhài:

  + Đun nước sôi từ khoảng 80-85 độ Celsius.

  + Cho 1-2 muỗng trà hương lài vào ấm trà hoặc tách trà.

- Lắc nhẹ để trà hòa quyện với nước.

- Đậy nắp và để ngâm trong khoảng 1-2 phút.

- Cạn nước ra và thưởng thức.

 

  1. Trà xanh hoa nhài:

- Đun nước sôi từ khoảng 80-85 độ Celsius.

- Cho 1-2 muỗng Trà xanh hoa nhài vào ấm trà hoặc tách trà.

- Lắc nhẹ để trà hòa quyện với nước.

- Đậy nắp và để ngâm trong khoảng 2-3 phút.

- Cạn nước ra và thưởng thức.

 

  1. Chè Tân Cương Thái Nguyên, Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên:

- Tráng chén trà với nước sôi rồi đổ đi.

- Đun nước từ 90-95 độ Celsius.

- Đổ nước vào ấm trà hoặc tách trà.

- Cho 1-2 muỗng Chè Tân Cương vào ấm trà hoặc tách trà.

- Lắc nhẹ để chè hòa quyện với nước.

- Đậy nắp và để ngâm trong khoảng 2-3 phút.

- Cạn nước ra và thưởng thức.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 256
Trong ngày: 2519
Trong tuần: 7920
Lượt truy cập: 3412923
1
Bạn cần hỗ trợ?