8 điều nên thử khi làm Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên tại nhà
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

8 điều nên thử khi làm Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên tại nhà

Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên là một món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích.

Món kẹo này có thể được làm tại nhà với những nguyên liệu đơn giản. Dưới đây là 8 điều nên thử khi làm Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên tại nhà:

  1. Sử dụng lạc rang nguyên hạt

Lạc rang nguyên hạt sẽ giúp Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có hương vị thơm ngon và béo ngậy hơn. Bạn có thể rang lạc bằng chảo hoặc lò nướng.

  1. Sử dụng trà xanh chất lượng cao

Trà xanh chất lượng cao sẽ giúp Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có hương vị thơm ngon và đặc trưng. Bạn có thể sử dụng trà xanh Thái Nguyên hoặc các loại trà xanh khác mà bạn yêu thích.

  1. Sử dụng đường phèn

Đường phèn sẽ giúp Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có vị ngọt thanh và không bị gắt. Bạn có thể sử dụng đường trắng nếu không có đường phèn.

  1. Thêm các nguyên liệu khác

Bạn có thể thêm các nguyên liệu khác vào Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên để tạo ra những hương vị mới lạ và độc đáo. Một số ý tưởng bao gồm:

  • Thêm dừa nạo: Dừa nạo sẽ giúp Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có vị béo ngậy và thơm ngon hơn.
  • Thêm đậu phộng: Đậu phộng sẽ giúp Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thêm hương vị và độ giòn.
  • Thêm chocolate: Chocolate sẽ giúp Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có vị ngọt ngào và hấp dẫn hơn.
  1. Tạo hình kẹo

Bạn có thể tạo hình Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên theo sở thích của mình. Một số ý tưởng bao gồm:

  • Tạo hình tròn: Đây là hình dáng truyền thống của Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên.
  • Tạo hình trái tim: Đây là hình dáng phù hợp để làm quà tặng.
  • Tạo hình hoa lá: Đây là hình dáng mang lại vẻ đẹp và sự tinh tế cho món kẹo.
  1. Bảo quản kẹo

Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể được bảo quản trong tủ lạnh trong khoảng 1 tuần. Bạn nên bảo quản kẹo trong hộp kín để tránh bị mốc.

  1. Thưởng thức Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên

Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên là một món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng. Bạn có thể thưởng thức Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên trực tiếp hoặc dùng kèm với trà xanh.

  1. Chia sẻ Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên với bạn bè và người thân

Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên là một món quà ý nghĩa để tặng cho bạn bè và người thân. Món quà này thể hiện sự quan tâm và tấm lòng của bạn dành cho họ.

Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể làm Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên thành công:

  • Lạc rang chín vàng sẽ giúp Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có màu sắc đẹp mắt và hương vị thơm ngon.
  • Đường phèn sẽ giúp Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có vị ngọt thanh và không bị gắt.
  • Nếu bạn muốn Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có vị ngọt đậm đà, bạn có thể tăng lượng đường phèn.
  • Nếu bạn muốn Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có vị chát nhẹ của trà xanh, bạn có thể tăng lượng trà xanh.
  • Bạn nên bảo quản Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên trong tủ lạnh để kẹo không bị mốc.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn làm Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên thành công tại nhà.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 121
Trong ngày: 1780
Trong tuần: 2282
Lượt truy cập: 3386730
1
Bạn cần hỗ trợ?