Sản phẩm trà của Bảo Ngọc không chỉ thơm ngon, sang trọng mà còn rất tốt cho sức khỏe. Các hợp chất trong trà Tân Cương có tác dụng chống oxy hóa, giảm căng thẳng
Chè xanh Thái Nguyên được sản xuất từ những búp chè non tốt nhất, được thu hái vào mùa xuân khi lá chè xanh Thái Nguyên còn non và chứa nhiều dưỡng chất.
Bánh chưng Bờ Đậu là món ăn truyền thống của người dân Thái Nguyên, được làm từ gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong và được gói thành hình vuông. Bánh chưng Bờ Đậu có hương vị thơm ngon, đậm đà, là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết của người Việt.
Bánh chưng Bờ Đậu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, thịt lợn ba chỉ, đỗ xanh, hành lá, lá dong, lạt. Bạn nên chọn những chiếc bánh có màu sắc tự nhiên, gạo nếp dẻo thơm, thịt lợn ba chỉ tươi ngon, đỗ xanh xanh đều, hành lá tươi xanh.
Bánh chưng Bờ Đậu ngon nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán. Lúc này, các cơ sở sản xuất bánh chưng Bờ Đậu đều chuẩn bị nguyên liệu và kỹ thuật tốt nhất để cho ra những chiếc bánh thơm ngon nhất.
Bánh chưng Bờ Đậu mang hương vị thơm ngon, đậm đà, khác biệt so với các loại bánh chưng khác. Bánh được gói chắc chắn, không bị bung ra khi luộc, đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài. Ngoài ra, Bánh chưng Bờ Đậu còn là một món quà biếu ý nghĩa, thể hiện sự tinh tế và tấm lòng của người tặng.