Cách pha và thưởng thức trà xanh Tân Cương
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Cách pha và thưởng thức trà xanh Tân Cương

Cách pha và thưởng thức các loại trà xanh Tân Cương Thái Nguyên, trà đinh Thái Nguyên 

 

  1. Chuẩn bị trà:

- Sử dụng một ấm trà và tách trà (1-2 gam trà cho mỗi tách).

- Nước sôi tinh khiết (tốt nhất là nước giàu ôxy).

 

  1. Sưởi nước:

- Rửa ấm trà và tách trà bởi nước sôi.

- Đổ nước vào ấm trà và tách trà để làm nóng và rửa trà (có thể lược bỏ nước này sau đó).

 

  1. Pha trà xanh Tân Cương:

- Đưa trà vào ấm trà (1-2 gam trà cho mỗi tách).

- Đổ nước sôi vào ấm trà, khoảng 80-90°C, và đậy nắp.

- Đợi khoảng 1-2 phút cho trà hòa quyện và giải phóng hương thơm.

 

  1. Rót trà:

- Đổ trà từ ấm vào các tách trà đã được ướt trước đó. Đưa tách trà gần gốc để tận hưởng mùi thơm trà.

 

  1. Thưởng thức trà xanh Tân Cương Thái Nguyên:

- Nhấm nháp nhỏ từng ngụm trà và cảm nhận vị đắng nhẹ và hương thơm tinh khiết.

- Khi uống, hãy để trà lâu trong miệng để cảm nhận hương thơm và hậu vị.

 

Lưu ý: Mỗi loại trà có thể có nhiều cách pha và thưởng thức khác nhau tùy thuộc vào khẩu vị của từng người. Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ, thời gian pha trà và lượng trà để thích nghi với sở thích cá nhân của mình.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 166
Trong ngày: 2087
Trong tuần: 7525
Lượt truy cập: 3412174
1
Bạn cần hỗ trợ?