Trà móc câu Thái Nguyên là một loại trà nổi tiếng của Việt Nam, được sản xuất từ Nguyên liệu chính là những Búp chè xanh Thái Nguyên có móc câu từ vùng đồi núi cao của Thái Nguyên. Đặc điểm nổi bật của trà móc câu Thái Nguyên là hương thơm tự nhiên, vị ngọt thanh mát và màu đỏ đẹp mắt.
Để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, trà móc câu Thái Nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP (Good Agricultural Practices) trong Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên. Tiêu chuẩn VietGAP quy định một Quy trình sản xuất trà bền vững và đảm bảo rằng trà được trồng, chăm sóc, thu hoạch và xử lý theo các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường.
Tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên, cây trà móc câu được trồng trên đất trồng tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại và thuốc trừ sâu cấm. Quá trình chăm sóc cây trà được thực hiện thường xuyên bằng phương pháp hữu cơ, sử dụng phân bón tự nhiên và các biện pháp hữu ích để phòng chống sâu bệnh hại. Sau khi thu hoạch, Búp chè xanh Thái Nguyên được chế biến tại nhà máy hiện đại với các máy móc và công nghệ tiên tiến.
Nhờ vào Quy trình sản xuất VietGAP và nguồn Nguyên liệu tốt, trà móc câu Thái Nguyên có hương thơm tinh tế, vị đậm đà và màu sắc hấp dẫn. Trà này thường được đóng gói và tiếp thị trên thị trường nội địa và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Trà móc câu Thái Nguyên đã trở thành một thương hiệu trà nổi tiếng, đem lại niềm tự hào cho người dân Thái Nguyên và góp phần quảng bá văn hóa trà Việt Nam ra thế giới.
Giới thiệu Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên và trà móc câu Thái Nguyên sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn vietgap chất lượng cao
Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên và trà móc câu Thái Nguyên là hai Sản phẩm trà nổi tiếng và được sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGap, đảm bảo chất lượng cao.
Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là loại trà xanh hảo hạng có nguồn gốc từ vùng đất Thái Nguyên, núi non hùng vĩ. Trà được thu hái từ những cây chè 50-60 năm tuổi, Búp chè xanh Thái Nguyên màu xanh đậm, đảm bảo chứa nhiều chất dinh dưỡng và thành phần hương vị đặc trưng. Trà Tân Cương Thái Nguyên có màu xanh ngọc lưu ly, hương thơm tự nhiên và hậu vị ngọt ngào. Được xử lý bằng phương pháp tỉ mỉ, Trà Tân Cương Thái Nguyên giữ được hương vị tươi mát và chất lượng cao.
Trà móc câu Thái Nguyên cũng là một loại trà xanh cao cấp, được sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGap. Trà Móc Câu được trồng trên dãy núi Móc Câu với độ cao từ 800m đến 1000m so với mực nước biển, điều kiện khí hậu và đất đai tạo nên hương vị đặc trưng của trà. Búp chè xanh Thái Nguyên được thu hoạch bằng tay, chọn lựa kỹ càng để chọn ra những Búp chè xanh Thái Nguyên tươi mát và chất lượng nhất. Qua quá trình chế biến, trà Móc Câu có màu xanh đẹp, hương thơm tự nhiên và vị hài hòa.
Cả Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên và trà móc câu Thái Nguyên đều đáng để thưởng thức với hương vị tinh tế và chất lượng đảm bảo.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<