Quy trình sản xuất trà đinh Thái Nguyên
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Quy trình sản xuất trà đinh Thái Nguyên

Quy trình sản xuất trà đinh Thái Nguyên theo hướng hữu cơ của các loại chè đinh Thái Nguyên

Như Chè đinh Tân Cương, Chè đinh thượng hạngChè Tân Cương Thái Nguyên của đơn vị sản xuất trà đinh Thái Nguyên Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên tuân theo các nguyên tắc và tiêu chuẩn của hệ thống chứng nhận hữu cơ (organic certification). Dưới đây là quy trình sản xuất trà đinh Thái Nguyên chung:

 

  1. Lựa chọn vùng trồng hữu cơ: Chúng tôi chọn những vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi để trồng cây chè Thái Nguyên mà không sử dụng hóa chất công nghiệp. Đất đai cần phải được xác định và chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

  1. Chọn giống chè hữu cơ: Chúng tôi lựa chọn những giống chè đã được chứng nhận hữu cơ và phù hợp với vùng trồng cây chè xanh Thái Nguyên của chúng tôi.

 

  1. Chuẩn bị đất trồng hữu cơ: Đất được loại bỏ cỏ dại và các tàn dư hóa chất công nghiệp. Để tăng cường độ dinh dưỡng, chúng tôi sử dụng phân bón hữu cơ và chất phụ gia tự nhiên khác.

 

  1. Trồng cây chè Thái Nguyên hữu cơ: Chúng tôi tuân thủ quy trình trồng cây chè Thái Nguyên hữu cơ, bao gồm việc đảm bảo khoảng cách phù hợp giữa các cây, sử dụng phân bón hữu cơ và không sử dụng hóa chất công nghiệp.

 

  1. Chăm sóc cây chè Thái Nguyên hữu cơ: Cây chè Thái Nguyên được tưới nước và bón phân hữu cơ để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh. Cắt tỉa và kiểm soát sâu bệnh cũng được thực hiện bằng các phương pháp hữu cơ.

 

  1. Bảo vệ cây chè Thái Nguyên hữu cơ: Chúng tôi sử dụng các biện pháp an toàn hữu cơ để kiểm soát sâu bệnh và côn trùng, bao gồm sử dụng côn trùng hữu cơ và thực vật khác để giữ cân bằng sinh thái.

 

  1. Thu hoạch: Búp chè Thái Nguyên non nhất được thu hoạch vào thời điểm tốt nhất để đảm bảo chất lượng cao và tinh chất tốt nhất. Chúng tôi tuân thủ quy trình thu hoạch hữu cơ và không sử dụng hóa chất bảo quản.

 

  1. Chế biến: Búp chè đinh Thái Nguyên non nhất được xử lý kỹ lưỡng để giữ nguyên chất lượng và tạo ra những sản phẩm chè hữu cơ tươi mát và thơm ngon. Quy trình chế biến cũng tuân thủ nguyên tắc và tiêu chuẩn của chứng nhận hữu cơ.

 

  1. Kiểm soát chất lượng: Chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ.

 

  1. Đóng gói và vận chuyển: Sản phẩm được đóng gói cẩn thận để đảm bảo giữ được chất lượng và tinh chất trong quá trình vận chuyển và trưng bày. Chúng tôi sử dụng các vật liệu đóng gói hữu cơ và thân thiện với môi trường.

 

Đảm bảo quy trình sản xuất trà đinh Thái Nguyên hữu cơ và sử dụng các biện pháp bảo vệ môi trường là cam kết của đơn vị sản xuất trà đinh Thái Nguyên Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên để cung cấp những sản phẩm chè hữu cơ chất lượng cao và an toàn đến tay người tiêu dùng.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 120
Trong ngày: 682
Trong tuần: 6319
Lượt truy cập: 3409489
1
Bạn cần hỗ trợ?