Quy trình sản xuất và bảo quản sản phẩm Trà Thái Nguyên và Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g sản xuất tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP có thể được mô tả như sau:
- Chọn cây Trà Thái Nguyên và Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên phù hợp với quy trình VietGAP, có chất lượng và khả năng chống chịu hạn chế.
- Chăm sóc vườn trà bằng cách tưới nước đúng cách, bón phân hữu cơ và kiểm tra sâu bệnh để đảm bảo cây trà khỏe mạnh.
- Thu hoạch các búp chè xanh Thái Nguyên tươi và chín nhất để đảm bảo hương vị tốt nhất.
- Tránh thu hoạch vào mùa mưa, vì điều này có thể làm giảm chất lượng trà.
- Lau sạch búp chè xanh Thái Nguyên và làm khô bằng phương pháp tiên tiến để giữ lại hương vị và màu sắc tự nhiên của trà.
- Sau khi làm khô, búp chè xanh Thái Nguyên được tiếp tục xử lý để tạo ra các sản phẩm trà đa dạng, bao gồm trà hòa tan, trà đen và trà xanh.
- Quy trình đóng gói được thực hiện với sự chú ý đảm bảo vệ sinh và bảo quản sản phẩm.
- Trà được đóng gói thành các gói có trọng lượng 200g và gắn nhãn hiệu, tem chứng nhận VietGAP, các thông tin về thành phần, nguồn gốc và hướng dẫn sử dụng.
- Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.
- Đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra với sự bảo đảm để tránh làm hư hỏng bao bì và sản phẩm.
Về giá cả, giá sản phẩm Trà Thái Nguyên ngon và Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g sản xuất tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu sản phẩm. Để biết giá chính xác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên hoặc các cửa hàng bán trà uy tín.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<