Sử dụng và bảo quản trà đinh Thái Nguyên đơn giản
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Sử dụng và bảo quản trà đinh Thái Nguyên đơn giản

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Trà đinh Thái Nguyên là sản phẩm trà Thái Nguyên cao cấp nhất được sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP

Để sử dụng và bảo quản Trà đinh Thái Nguyên, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 

  1. Sử dụng trà:

- Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ pha trà, như cốc nhiệt, ấm đun nước, bình lọc,...

- Đun nước sôi tinh khiết và để trong khoảng 85-90 độ C.

- Đặt lượng trà cần pha vào cốc, bình, hoặc ấm trà (khoảng 2-3g trà/100ml nước).

- Đổ nước sôi vào cốc, bình, hoặc ấm trà. Đợi trong khoảng 3-5 phút để trà hấp thụ màu sắc và hương thơm. Đậu bã trà và giữ nhiệt độ phù hợp.

 

  1. Bảo quản trà xanh:

- Bảo quản trà ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

- Tránh tiếp xúc với mùi hôi khác, như mùi hóa chất, các loại gia vị,...

- Đậy kín bao bì sau khi sử dụng để trà không bị oxi hóa và bảo vệ hương vị.

- Trà có thể bảo quản trong tủ lạnh nếu cần, nhưng đảm bảo bảo quản trong hũ trà kín để tránh hút mùi của các mặt hàng khác trong tủ lạnh.

 

Lưu ý: Trà đinh Thái Nguyên là loại trà cao cấp nên cần được bảo quản và sử dụng đúng cách để giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 54
Trong ngày: 2733
Trong tuần: 5110
Lượt truy cập: 3395091
1
Bạn cần hỗ trợ?