Tác dụng của trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
banner_1900x468

Tác dụng của trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài

Cách tự làm trà lài thái nguyên

Trà hoa nhài hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài và một số lưu ý dùng trà để tốt cho sức khỏe

SKĐS- Hoa nhài nở rộ nhất trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 9. Trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài có nhiều tác dụng với sức khỏe tuy nhiên cũng cần có một số lưu ý khi sử dụng.

 

  1. Tác dụng của trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài

Hoa nhài nở rộ nhất trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 9. Theo y học cổ truyền, hoa nhài và lá nhài có vị cay và ngọt, tính mát, có tác dụng hỗ trợ trị ngoại cảm phát sốt, trẻ bị sốt do lên sởi, người bị đau bụng, mụn nhọt. Nước sắc của hoa nhài dùng rửa mặt tốt cho người bị viêm màng khóe mắt và màng mộng. Bên cạnh đó, hoa nhài có tác dụng đối với làm đẹp như: để tắm, xả tóc hay chăm sóc da mặt góp phần ngăn ngừa lão hóa, tẩy tế bào chết và trị mụn trứng cá.

Y học hiện đại cũng đã nghiên cứu hoa nhài chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp loại bỏ các gốc tự do. Hợp chất methyl jasmonate trong cây hoa nhài có thể hỗ trợ với một số bệnh ung thư.

Trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài là món trà quen thuộc, dân dã, pha trộn giữa trà xanh và hoa nhài, có mùi thơm đặc trưng. Ngoài ra, trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài có nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Cách tự làm trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài ở nhà và một số lưu ý dùng trà để tốt cho sức khỏe - Ảnh 2.

Trong các loại trà ướp hoa, trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài là loại có hương thơm mạnh và nồng nhất

Trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài giúp thư giãn tinh thần, giảm stress

 

Hương thơm dịu của trà xanh kết hợp với hoa nhài giúp giảm stress, lo âu, giảm đau đầu. Trà nhài giúp cải thiện lưu thông máu, dự phòng xuất hiện các huyết khối, hình thành các mảng bám ở động mạch, tổn thương não, tăng huyết áp và tai biến mạch não…

Điều hòa đường máu

Trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài tốt cho người bệnh đái tháo đường, giúp điều hòa đường máu và việc sản xuất insulin của tuyến tụy.

Trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh cảm lạnh, cúm

Trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài có tính kháng khuẩn, có thể giảm được nguy cơ mắc các bệnh cảm lạnh, cúm.

Hoa nhài có công dụng trị sốt, đau bụng, mụn nhọt độc. Hoa sắc nước dùng rửa mặt, chữa viêm màng khóe mắt và màng mộng, chữa trẻ em lên sởi có sốt, sởi mọc không đều.

  1. Ai không nên uống trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài thường xuyên?

Trong các loại trà ướp hoa, trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài là loại có hương thơm mạnh và nồng. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai không nên uống trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài thường xuyên. Mùi thơm của hoa nhài hoặc tinh dầu hoa nhài có thể gây ra các cơn co thắt tử cung ở phụ nữ mang thai. Vì vậy, các mẹ bầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định uống trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài hằng ngày.

Nhiều người chọn trà hoa lài là thức uống trong chế độ giảm cân và sử dụng trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài vì trà có hương vị thơm. Tuy nhiên, không nên uống trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài khi đói vì sẽ khiến bạn cồn cào, khó chịu.

Trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài cũng như các loại trà khác, thuộc vào chất kích thích. Vì vậy, người đau dạ dày không nên uống trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài.

Cách tự làm trà lài thái nguyên hay còn gọi là trà lài, trà nhài, trà thái nguyên, trà tân cương thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP ướp trà hoa nhài ở nhà và một số lưu ý dùng trà để tốt cho sức khỏe - Ảnh 4.

Nên chọn hoa nhài đang chuẩn bị nở, các cánh hoa chưa bung tỏa hẳn

 

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 21
Trong ngày: 45
Trong tuần: 2109
Lượt truy cập: 1006437
1
Bạn cần hỗ trợ?