trà Sản xuất tại hợp tác xã và trà xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP, bạn có thể làm như sau:
- Nồi đun nước sôi
- Ấm đun trà
- Bộ lọc hoặc ấm Trà
- Tách trà
- Chén trà
- Đun nước sôi tới khoảng 90-95 °C (không để nước sôi)
- Đặt 3-5g trà vào ấm đun trà hoặc bộ lọc
- Rót nước sôi vào ấm đun trà hoặc bộ lọc, để trà ngấm trong khoảng 30 giây
- Đổ nước từ ấm đun trà hoặc bộ lọc ra tách trà
- Nếu sử dụng bộ lọc, sau khi hết nước, bạn có thể thêm nước vào bộ lọc 2-3 lần nữa để hòa tan tất cả hương vị của trà
- Đun nước sôi tới khoảng 90-95 °C (không để nước sôi)
- Đặt 3-5g trà vào ấm đun trà hoặc bộ lọc
- Rót nước sôi vào ấm đun trà hoặc bộ lọc, để trà ngấm trong khoảng 30 giây
- Đổ nước từ ấm đun trà hoặc bộ lọc ra tách trà
- Nếu sử dụng bộ lọc, sau khi hết nước, bạn có thể thêm nước vào bộ lọc 2-3 lần nữa để hòa tan tất cả hương vị của trà
- Đun nước sôi tới khoảng 80-85 °C (không để nước sôi)
- Đặt 2-3g trà xanh vào bộ lọc hoặc ấm Trà
- Rót nước sôi vào bộ lọc hoặc ấm đun trà, để trà ngấm trong khoảng 2-3 phút
- Đổ nước từ ấm đun trà hoặc bộ lọc ra chén trà
Sau khi pha trà, để trà xanh ngấm và hương thơm tỏa ra, bạn nên chờ từ 3-5 phút. Sau đó, bạn có thể thưởng thức trà ngon và tận hưởng hương vị đặc biệt từ trà Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<