Trà xanh đặc sản Thái Nguyên 500g
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Trà xanh đặc sản Thái Nguyên 500g

Trà xanh đặc sản Thái Nguyên 500g là một loại trà được Sản xuất từ cây chè đặc biệt có nguồn gốc từ vùng đồi núi Thái Nguyên

- một khu vực nổi tiếng với trồng chè và Sản xuất trà chất lượng cao tại Việt Nam.

 

Thái Nguyên được biết đến là một trong những vùng Sản xuất trà hàng đầu ở Việt Nam với khí hậu và địa hình lý tưởng cho việc trồng chè. Chè Thái Nguyên được trồng ở độ cao từ 200-800 mét trên mực nước biển, với khí hậu mát mẻ và độ ẩm lý tưởng, khiến cho chất lượng trà cực kỳ tốt.

 

Trà xanh Thái Nguyên có hương vị tươi mát, thanh nhã, hòa quyện cùng hương thơm đặc trưng của trà xanh. Trà xanh Thái Nguyên cũng nổi tiếng với công dụng làm giảm cân, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh và điều hòa huyết áp.

 

Đóng gói trà trong hình thức 500g, trà xanh Thái Nguyên đặc sản là lựa chọn lý tưởng để bạn sử dụng hàng ngày, cũng như đặt làm quà biếu cho người thân yêu và bạn bè.

Trà xanh đặc sản Thái Nguyên có trọng lượng 500g là sản phẩm trà xanh được Sản xuất từ búp trà tươi ngon, được nổi tiếng và phổ biến tại tỉnh Thái Nguyên, một vùng đất nổi tiếng của Việt Nam với trà xanh. Trà xanh Thái Nguyên có mùi hương thơm tự nhiên và vị đắng nhẹ đặc trưng, mang lại cảm giác thư giãn và tươi mới sau khi uống. Đây là một loại trà rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Để pha trà xanh Thái Nguyên, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 1 muỗng trà xanh Thái Nguyên (khoảng 2-3g)

- Nước sôi (khoảng 200ml)

- Một ấm đun nước, một ấm đun nước không có mùi hương (vì nước có thể làm thay đổi hương vị của trà)

- Bát trà

 

Dưới đây là các bước để pha trà xanh Thái Nguyên:

 

Bước 1: Rửa trà

- Để làm sạch trà, hãy đổ nước sôi vào bát trà, sau đó đặt trà xanh Thái Nguyên vào bát trà và ngâm trong nước sôi trong khoảng 10-15 giây.

- Sau khi ngâm trà xong, hãy nhấc trà lên và để trà ráo nước.

 

Bước 2: Chế độ nước

- Đun nước trong ấm đến khi nước sôi.

- Sau khi nước sôi, hãy để nước nguội trong khoảng 1-2 phút để nhiệt độ nước giảm xuống khoảng 80-85 độ Celsius.

 

Bước 3: Pha trà

- Cho muỗng trà xanh vào ấm đun nước và đổ nước đã nguội vào ấm.

- Đậy nắp của ấm lại và để trà hòa quyện trong khoảng 2-3 phút.

- Sau khi đã pha trong thời gian đủ, hãy rót nước trà vào từng cốc để phục vụ.

 

Lưu ý: Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có thể được pha lại nhiều lần. Mỗi lần pha tiếp theo, bạn có thể gia tăng thời gian pha trà từ 30 giây đến 1 phút để trà có vị đắng nhẹ. Điều này giúp tận dụng hết hương vị của búp trà.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 50
Trong ngày: 86
Trong tuần: 338
Lượt truy cập: 3966033
1
Bạn cần hỗ trợ?