3 Cách chế biến trà xanh Thái Nguyên
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

3 Cách chế biến trà xanh Thái Nguyên

Có nhiều cách chế biến trà xanh Thái Nguyên đặc sản Thái Nguyên hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên.

Dưới đây là một số phương pháp phổ biến:

 

  1. Trà xanh đun sôi:

   - Đun nước sôi trong ấm đến khi có bọt nhỏ.

   - Thêm khoảng 2-3 muỗng cà phê trà xanh vào ấm.

   - Đun trong khoảng 1-2 phút.

   - Tắt bếp và để trà ngâm trong ấm khoảng 1-2 phút.

   - Chắc chắn rót trà vào tách trà để thưởng thức.

 

  1. Trà xanh Thái Nguyên pha lạnh:

   - Chuẩn bị 1-2 muỗng cà phê trà xanh.

   - Đun nước sôi và cho trà vào nước sôi.

   - Đun trong khoảng 1-2 phút.

   - Rót trà vào tách và để nguội trong khoảng 5-10 phút.

   - Cho thêm đá và nước lạnh vào tách trà và thêm đường hoặc mật ong nếu muốn.

   - Khuấy đều và thưởng thức.

 

  1. Trà xanh Thái Nguyên dạng bột:

   - Chuẩn bị 1-2 muỗng cà phê trà xanh bột.

   - Cho trà xanh bột vào tách và thêm nước sôi.

   - Khuấy đều trà để bột tan hoàn toàn.

   - Để trà nguội trong khoảng 5-10 phút.

   - Rót trà vào ly và thưởng thức.

 

Lưu ý: Thời gian và lượng trà có thể được điều chỉnh theo khẩu vị cá nhân. Bạn cũng có thể thêm thảo mộc hoặc trái cây để tạo ra hương vị đặc biệt.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 87
Trong ngày: 3125
Trong tuần: 8449
Lượt truy cập: 3414105
1
Bạn cần hỗ trợ?