Chè cám, chè tấm ngon nhất
(chè cám ngon tuyển chọn từ chè đinh, chè đinh thượng hạng, chè đinh nõn, chè đinh Thái Nguyên, chè đinh Tân Cương, chè đinh ngọc) tấm là loại trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) ngon và đặc biệt, được chế biến từ các lớp lá non, nguyên chất của cây chè. Để pha chè cám (chè cám ngon tuyển chọn từ chè đinh, chè đinh thượng hạng, chè đinh nõn, chè đinh Thái Nguyên, chè đinh Tân Cương, chè đinh ngọc) tấm ngon, bạn có thể làm theo các bước sau:
- Chuẩn bị trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng): Chọn loại chè cám (chè cám ngon tuyển chọn từ chè đinh, chè đinh thượng hạng, chè đinh nõn, chè đinh Thái Nguyên, chè đinh Tân Cương, chè đinh ngọc) tấm ngon và chất lượng.
- Đun nước: Dùng ấm đun trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) hoặc nồi đun nước, đun nước sôi trong khoảng 85 độ C.
- Rửa trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng): Rửa trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) bằng nước sôi để làm sạch trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) và khử mùi.
- Pha trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng): Đặt trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) vào ấm đun trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) hoặc tách trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng). Khi nước đã sôi, đổ nước nóng vào trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng). Thời gian nấu trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) tấm nên từ 1-2 phút.
- Đậy nắp: Đậy nắp tách trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) để giữ nhiệt và giữ hương thơm của trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) sau khi pha.
- Rót trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng): Rót trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) từ tách vào ly để thưởng thức.
- Thưởng thức: Thưởng thức chè cám (chè cám ngon tuyển chọn từ chè đinh, chè đinh thượng hạng, chè đinh nõn, chè đinh Thái Nguyên, chè đinh Tân Cương, chè đinh ngọc) tấm ngon sau khi đã để trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) ngấm trong ly khoảng 3-5 phút để hương thơm và vị trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) phát triển tốt hơn.
Lưu ý: Cách pha chè cám (chè cám ngon tuyển chọn từ chè đinh, chè đinh thượng hạng, chè đinh nõn, chè đinh Thái Nguyên, chè đinh Tân Cương, chè đinh ngọc) tấm có thể thay đổi tùy thuộc vào loại trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) và thời gian nấu trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng). Bạn nên tuân thủ hướng dẫn trên bao bì trà cám (trà cám ngon tuyển chọn từ trà đinh, trà đinh Thái Nguyên, trà đinh ngọc, trà đinh thượng hạng) để có kết quả tốt nhất.