Nguyên liệu sản xuất chè xanh Thái Nguyên
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Nguyên liệu sản xuất chè xanh Thái Nguyên

Nguyên liệu sản xuất và hướng dẫn bảo quản sản phẩm Chè xanhGiá Chè Thái Nguyên được sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP

Nguyên liệu sản xuất Chè xanh:

 

  1. Búp chè xanh Thái Nguyên: Búp chè xanh Thái Nguyên được thu hoạch từ cây chè trồng trong điều kiện thích hợp.

 

  1. Nước: Nước sạch và an toàn được sử dụng để chưng cất chè.

 

Hướng dẫn bảo quản Chè xanh:

 

  1. Bảo quản Chè xanh trong hũ kín hoặc bao bì kín để ngăn không khí, ánh sáng và độ ẩm vào sản phẩm.

 

  1. Tránh tiếp xúc Chè xanh với mùi hương mạnh hoặc nhiệt độ cao, vì nó có thể làm ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của chè.

 

  1. Bảo quản Chè xanh ở nơi thoáng mát, khô ráo và không có mùi lạ.

 

  1. Tránh đặt Chè xanh gần nguồn nhiệt và không để nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

  1. Sử dụng Chè xanh trong thời gian ngắn sau khi mở bao bì để đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất.

 

Giá Chè Thái Nguyên:

 

Giá Chè Thái Nguyên thường dao động tùy thuộc vào chất lượng và loại chè, thời điểm mua bán và các yếu tố kinh tế khác. Để biết giá chính xác và cập nhật nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên hoặc các đại lý phân phối Chè xanh Thái Nguyên.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 222
Trong ngày: 259
Trong tuần: 510
Lượt truy cập: 3968162
1
Bạn cần hỗ trợ?